SE tiếp tục khiến GAM “ôm hận” ở vòng loại SEA Games 31, fan khuyên nên tránh ngay 1 cái tên ở vòng 4 đội

SE tiếp tục khiến GAM ôm hận ở vòng loại SEA Games 31, fan khuyên nên tránh ngay 1 cái tên ở vòng 4 đội - Ảnh 1.

SE lại tiếp tục có chiến thắng thuyết phục trước GAM để chiếm giữ top 1 vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT.

Trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng 2 thuộc khuôn khổ vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT, GAM Esports lại là đội đang đứng trên bờ vực. Á quân VCS Mùa Đông 2021 bất ngờ để thua đầy khó hiểu trước Burst The Sky Esports ở ván 3 trong ngày thi đấu 02/03 khiến vị trí của đội tuyển này trong top 4 bị lung lay dữ dội. Ấy là còn chưa kể, với thói quen “quăng game” đã thể hiện trong một số trận đấu gần đây, nhiều fan còn lo ngại thậm chí GAM có thể “bật bãi” khỏi nhóm dự vòng quyết định vòng loại SEA Games 31.

SE tiếp tục khiến GAM ôm hận ở vòng loại SEA Games 31, fan khuyên nên tránh ngay 1 cái tên ở vòng 4 đội - Ảnh 1.

GAM đang gặp nhiều khó khăn trước loạt trận quyết định của vòng 2 vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT

SE tiếp tục khiến GAM ôm hận ở vòng loại SEA Games 31, fan khuyên nên tránh ngay 1 cái tên ở vòng 4 đội - Ảnh 2.

SE thì lại đang bay cao

Đối thủ đầu tiên của GAM chính là “Bầy Trâu” Saigon Buffalo. Và giai đoạn đầu trận cho đến gần giữa trận đã cho thấy các tuyển thủ GAM đang thi đấu với phong độ không thực sự max ping. Họ để SGB nắm quá nhiều lợi thế và nếu “Bầy Trâu” thi đấu cẩn thận hơn, họ chắc chắn không để GAM có cơ hội lật kèo. Nhưng cuối cùng, sau những pha giao tranh cẩn thận hơn ở cuối trận, GAM có được chiến thắng 1-0 đầy vất vả.

Highlights SGB vs GAM [Ván 1][Vòng Loại Seagame31 – Vòng 2][03.03..2022]

Sang game 2, GAM lại là đội nắm được thế trận đầu game. Nhưng SGB cũng có những sự chống trả nhất định. Mọi chuyện chỉ thay đổi khi GAM quét sạch SGB sau pha Baron của “Bầy Trâu”. Sau khi có được Baron thứ 2, GAM đẩy mạnh việc “lăn cầu tuyết” và giành chiến thắng 2-0 thuyết phục.

Highlights SGB vs GAM [Ván 2][Vòng Loại Seagame31 – Vòng 2][03.03..2022]

Những tưởng chiến thắng này sẽ làm tiền đề tốt cho GAM bước vào trận tie-break cùng SBTC Esports nhưng người tính không bằng trời tính. Trong một ngày thi đấu quá “bay”, SE lại làm nên một cơn địa chấn nữa và cũng ngay tại vòng loại SEA Games 31. GAM đã có giai đoạn đầu và giữa game cân bằng với SE nhưng pha giao tranh ở khu vực trụ 2 của GAM đã bắt đầu mở ra trận đấu thảm họa. Các thành viên SE và đặc biệt là NPer, Spot thi đấu tốt. Khoảng cách về tiền giữa SE và GAM ngày càng kéo dài. Ở pha giao tranh quyết định, Celeb bị hạ gục sớm nhưng GAM đổi lại 4 mạng. SE đẩy mạnh từ đường trên và GAM đành ngậm ngùi thất bại trong loạt tie-break.

Highlights SE vs GAM [TIE-BREAK 2][Vòng Loại Seagame31 – Vòng 2][03.03..2022]

Sau đó, SE tiếp tục giành chiến thắng trước SKY để có cho mình top 1 sau ngày thi đấu cuối cùng của vòng 2 vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT. Ngay sau chiến thắng của SE, cộng đồng VCS ngay lập tức thắc mắc là “Gà Hồng” sẽ chọn SGB hay GAM. Nhưng đa số ý kiến đều cho rằng SE nên “né” GAM khi đội tuyển áo vàng – đen đã quá quen thuộc với các trận BO 5 căng thẳng.

SE tiếp tục khiến GAM ôm hận ở vòng loại SEA Games 31, fan khuyên nên tránh ngay 1 cái tên ở vòng 4 đội - Ảnh 6.
SE tiếp tục khiến GAM ôm hận ở vòng loại SEA Games 31, fan khuyên nên tránh ngay 1 cái tên ở vòng 4 đội - Ảnh 7.

Cộng đồng VCS tranh luận xem SE nên chọn ai làm đối thủ ở vòng 4 đội

Nhưng dù đối thủ của SE ở vòng 4 đội là ai, thì các fan SE hoàn toàn có cơ sở để tự tin trước việc đội tuyển “con cưng” đã thể hiện quá tốt ở vòng loại, đặc biệt là 2 chiến thắng trước GAM. Nhưng dù vậy, SE cũng sẽ không thể chủ quan bởi ở vòng quyết định, chỉ cần một sơ sẩy nhỏ cũng đủ khiến mọi công sức đổ sông đổ bể.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM