‘Sếp cũ’ của 37Games gia nhập công ty chủ quản TikTok

Lin Junquan, cựu Phó Chủ tịch của 37Games

QUỐC TẾ_ Từng đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch 37Games, giờ đây, Lin tiếp tục gánh vác trọng trách lớn tại ByteDance.

Tuyền thông Trung Quốc đưa tin, Lin Junquan, cựu Phó Chủ tịch của 37Games, đã gia nhập ByteDance (chủ quản TikTok) với tư cách là người đứng đầu chiến lược sinh thái của Douyin (bản tiếng Trung Quốc của TikTok). Lin hiện chịu trách nhiệm về nội dung giải trí và chiến lược tổng thể của nền tảng.

Trọng tâm kinh doanh ban đầu của 37Games là trò chơi web và công ty đã giành vị trí đầu tiên trong danh sách giá trị thị trường của các công ty trò chơi hạng A vào tháng 11 năm ngoái.

Lin Junquan, cựu Phó Chủ tịch của 37Games

Lin Junquan, cựu Phó Chủ tịch của 37Games

Hiện phạm vi đầu tư của 37Games đã mở rộng từ giải trí sang tiêu dùng, khoa học công nghệ và các lĩnh vực khác. Phạm vi kinh doanh cốt lõi của công ty chủ yếu tập trung vào trò chơi đám mây, phim và truyền hình, âm nhạc, môi giới, hoạt hình, VR và AR.

Năm 2017, Lin Junquan tham gia 37Games. Trong nhiệm kỳ của mình, Lin đã hỗ trợ đơn vị phát hành game hàng đầu xứ Trung trong quá trình bố trí ban đầu trong các lĩnh vực liên quan đến giải trí, xu hướng tiêu dùng mới, metaverse và các lĩnh vực khác với trò chơi là cốt lõi.

ByteDance cũng đang nỗ lực mở rộng lĩnh vực giải trí của mình. Trong 7 năm qua, ByteDance đã đầu tư đa dạng vào ngành giải trí, bao gồm các video ngắn, phát trực tiếp, văn học trực tuyến, môi giới, trò chơi, âm nhạc và hoạt hình.

37Games là nền tảng phân phối game có tiếng.

37Games là nền tảng phân phối game có tiếng.

Gần đây, ByteDance đầu tư vào thị trường giải trí ảo. Công ty TNHH Công nghệ Liweike Hàng Châu thông báo rằng đã nhận được đầu tư từ chi nhánh của ByteDance, Công ty TNHH Công nghệ Lượng tử Bắc Kinh. Đây là vòng tài trợ đầu tiên cho Li Weike, có khoản đầu tư độc quyền từ ByteDance.

Trước đó, sau gần 3 tháng bình chọn trực tuyến của người chơi và đánh giá của các giám khảo chuyên môn, danh sách chủ nhân các giải thưởng của sự kiện Hội nghị thường niên ngành Công nghiệp game Trung Quốc 2021 đã chính thức được công bố.

Trước khi công bố danh sách chính thức những thương hiệu đoạt giải, 37Games đã được đề cử cho hạng mục giải thưởng Doanh nghiệp game sáng tạo xuất sắc và Doanh nghiệp game tiến ra toàn cầu.

37games ByteDance phó chủ tịch 37games

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM