Seri truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh

Seri truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh

Tính đến thời điểm hiện tại, trong khi nhiều seri truyền hình được lên kế hoạch trên Disney+ của Marvel Studios đều đang đi vào thực hiện, Armor Wars vẫn giậm chân tại chỗ. Được công bố vào năm 2020, nhưng phải đến 2022 người hâm mộ mới có được những thông tin tiếp theo về dự án phim truyền hình spin-off của nhân vật James Rhodes (Don Cheadle thủ vai). 

Seri truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh

Armor Wars sẽ đưa người xem đến với những câu chuyện của War Machine sau các sự kiện trong Giai đoạn 3, khi Tony Stark đã hi sinh bản thân mình. Đặc biệt, bối cảnh của phim diễn ra sau các sự kiện trong Secret Invasion. Mặc dù Marvel Studios đã công bố kế hoạch của mình cho MCU Giai đoạn 5 và 6 tại sự kiện San Diego Comic-Con 2022 vừa qua, Armor Wars lại không nằm trong số đó.

Seri truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh 2

Theo lời Cheadle chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tháng 9, một trong những câu chuyện chính của Armor Wars sẽ nói về việc công nghệ Tony Stark bị lọt ra bên ngoài, và Rhodes có nhiệm vụ ngăn chặn nó rơi vào tay kẻ xấu. Tuy nhiên, những thông tin mới nhất đã trở nên cực kì bất ngờ khi Armor Wars chính thức được xác nhận sẽ tái khởi động sang dạng phim điện ảnh thay vì phim truyền hình.

Seri truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh 3
Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh

Điều này được cho là “để câu chuyện được kể theo đúng hướng”, và Marvel khẳng định họ nhận thấy một bộ phim sẽ phù hợp hơn là một seri truyền hình 6 tập. Trưởng ban biên tập kịch bản, ông Yassir Lester vẫn sẽ chắp bút cho bộ phim. Quá trình sản xuất vốn được nhắm cho năm 2023, nhưng nay đã bị hoãn lại vì quyết định mới nhất này. Thông tin về Armor Wars được chia sẻ vài ngày sau khi ông Bassam Tariq quyết định rời ghế đạo diễn dự án phim Blade.

Seri truyền hình Armor Wars chính thức trở thành phim điện ảnh 4

Facebook