Seyoung Truyện Bậc Thầy Kiếm Sư Và Cú Trở Mình Ngoạn Mục

truyện bậc thầy kiếm sư

Có rất nhiều kiểu nhân vật chính trong truyện tranh. Từ “bàn tay vàng” cho tới anh hùng tái thế, khâm phục nhất là những người đi lên bằng hai bàn tay trắng. Anh chàng Tak Seyoung của bộ truyện Bậc Thầy Kiếm Sư chính là điển hình cho sức mạnh đến từ nghị lực vô cùng đáng khâm phục.

Ôn lại nội dung

Nhân vật chính trong Bậc Thầy Kiếm Sư Tak Seyoung là một học sinh trung học bình thường, ở trường cậu không có gì là nổi bật so với bạn bè đồng trang lứa. Thế nhưng xui xẻo Seyoung lại trở thành con mồi của những đứa học sinh con ông cháu cha. Nhóm tám kẻ đầu gấu này đã khiến Seyoung gần như mất mạng, cậu đã phải nhập viện và hôn mê suốt chín tháng liền.

truyện bậc thầy kiếm sư (1)

Sau khi tỉnh dậy chưa kịp hoàn hồn thì Seyoung liền nghe tin dữ, bố mẹ cậu vì muốn đòi lại công lý cho con trai nên đã tự hỏa thiêu. Nhưng còn lũ khốn gây nên tội ác chỉ cần một cuộc họp báo xin lỗi công khai liền có thể được bỏ qua dễ dàng. Còn Seyoung và gia đình cậu, chỉ vì họ là dân đen không có bất cứ thứ gì trong tay nên chẳng thể có được sự tôn trọng.

truyện bậc thầy kiếm sư (2)

Sau khi dần bình phục cậu chuyển nhà và bắt đầu cuộc sống mới, nhưng Seyoung trong truyện Bậc Thầy Kiếm Sư lại suốt ngày nhốt mình trong phòng. Chính lúc này một thanh kiếm kỳ lạ xuất hiện mang đến cho cậu một cơ hội quật khởi bất ngờ.

Từ nạn nhân lột xác thành kẻ đi săn

truyện bậc thầy kiếm sư (3)

Một thanh kiếm khổng lồ xuất hiện trên sân thượng tòa nhà nơi Seyoung sống. Nó khá giống với các thanh kiếm hay có trong trò chơi, cậu không có bất cứ manh mối nào về lai lịch của thanh kiếm kỳ lạ này.

Nhưng trong truyện Bậc Thầy Kiếm Sư, Tak Seyoung liên tiếp mơ thấy cảnh tượng các trận chiến cùng với thanh kiếm kia và một vị tướng không rõ mặt, giấc mơ này đã dấy lên sự tò mò trong lòng Seyoung. Sau khi được kiếm thần ban cho sức mạnh, kỹ thuật sử dụng thanh kiếm tự khắc xuất hiện trong đầu cậu. Tất cả tinh thần và ý chí chiến đấu không cho phép bản thân run sợ trước bất cứ thứ gì của vị anh hùng trong giấc mơ kia ngập tràn tâm trí Seyoung.

truyện bậc thầy kiếm sư (4)

Hiện tại thân hình gầy gò ốm yếu của Seyoung lại không đủ sức chịu đựng kiếm thần. Nhưng giọng nói xa lạ luôn xuất hiện trong đầu không cho phép cậu bỏ cuộc giữa chừng. Trước tiên cậu lên kế hoạch rèn luyện thể lực và cơ bắp để có thể cầm thanh kiếm khổng lồ.

Tak Seyoung của bộ truyện Bậc Thầy Kiếm Sư là tuýp nhân vật đứng lên từ nỗ lực và cố gắng. Cậu chỉ là một con người bình thường không hề có “bàn tay vàng” hay quý nhân phù trợ. Từ một kẻ bị đánh thừa sống thiếu chết, trải qua quãng thời gian luyện tập cực khổ Seyoung đã có thể điều khiển kiếm thần.

Mục tiêu duy nhất Seyoung hướng tới chính là báo thù. Cậu thề phải bắt bọn khốn kia trả giá cho những gì chúng đã gây nên, đền tội cho cái chết oan của ba mẹ cậu.

Bậc thầy kiếm sư thực thụ

truyện bậc thầy kiếm sư (5)
Seyoung ốm yếu nay đã có vai u thịt bắp chấp mọi kẻ thù

Kỹ năng dùng kiếm của Seyoung tăng lên từng ngày. Nhờ những ký ức xa lạ của vị tướng trong giấc mơ nên rất nhanh Tak Seyoung đã có thể thành thạo sử dụng thành thạo vung thanh kiếm khổng lồ vô cùng nhẹ nhàng.

Sự chúc phúc của thanh kiếm đã ban phước lành cho Seyoung, giúp cậu tận dụng được sức mạnh gần như là vô hạn. Một năm là khoảng thời gian không dài nhưng đối với cậu lại như một thế kỷ. Giờ đây cậu có thể nhẹ nhàng xử lý nhanh gọn một gã đàn ông trưởng thành mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Cũng chính là lúc bọn khốn năm xưa run sợ vì tội ác của chúng.

truyện bậc thầy kiếm sư (6)
Một tay chặn đứng ô tô không gặp khó khăn

Được mệnh danh là Hulk phiên bản manhwa Hàn Quốc, dù chỉ mới 18 tuổi nhưng nhân vật chính của truyện Bậc Thầy Kiếm Sư Tak Seyoung đã có thể một địch mười thậm chí là trăm người khác.

Truyện tranh Bậc Thầy Kiếm Sư là một trong những siêu phẩm manhwa Hàn Quốc lấy chủ đề “báo thù rửa hận” tuy cũ nhưng được thổi vào nhiều chi tiết mới mẻ. Bộ truyện này cũng là ứng cử viên sáng giá cho các bộ phim chuyển thể từ truyện tranh.

Tak Seyoung của truyện Bậc Thầy Kiếm Sư là nhân vật đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh những pha đánh đấm ngầu miễn bàn, bộ truyện còn khéo léo lồng ghép các vấn đề nhức nhối như bạo lực học đường hay phân chia giàu nghèo luôn tồn tại trong xã hội hiện đại ngày nay.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM