Shinka no Mi – Câu chuyện về trái tiến hóa!

5f6680134eb78b74_c6f8bf81b33edd93_14151216488218543185710

Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Shinka no Mi ~Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei~ (The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made) dựa trên light novel cùng tên của tác giả Miku và U35 đã xác nhận dự án này sẽ chính thức được chuyển thể.

Shinka no Mi - Câu chuyện về trái tiến hóa!

Tựa phim mới được “tiến hóa” là Shin Shinka no Mi ~ Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ~ (True: The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made).

Câu chuyện “giả tưởng về động vật” xoay quanh Seiichi Hiiragi, mặc dù ở dưới cùng của trật tự xã hội, anh ấy và toàn bộ trường học của anh ấy không bị giám sát khi tất cả mọi người trong trường bị chuyển sang một thế giới khác. Seiichi thấy mình đơn độc và được một con khỉ đột tiếp cận, thay vì tấn công anh thì nó lại cầu hôn anh. Tại thời điểm Seiichi nghĩ rằng “Tôi đoán một con khỉ đột cũng được”, họ tìm thấy Trái tiến hóa và khi họ ăn nó, cuộc sống của họ đột ngột thay đổi một lần nữa.

Shinka no Mi - Câu chuyện về trái tiến hóa!

Miku bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shousetsuka ni Narou” (Let’s Become Novelists) vào tháng 1 năm 2014, câu chuyện vẫn còn đang được tiếp tục. 

Anime:

Khang Dora

Tham gia bình chọn cộng đồng anime mùa Đông 2022:

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM