Shot Dawn – Game bắn súng FPS đồ họa ‘đỉnh’ vừa mới ra mắt

Mới đây DCNGame đã tung ra một trò chơi bắn súng tương tự tên là Shot dawn với chất lượng hình ảnh rõ nét

Shot Dawn – tựa game FPS – vừa ra mắt cho anh em game thủ cùng trải nghiệm trên nền tảng điện thoại di động.

Nhắc đến game FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất đối với anh em game thủ chúng ta không còn quá xa lạ gì nữa điển hình là một số tựa game như đột kích, tập kích, truy kích,vv… Mới đây, DCNGame đã tung ra một trò chơi bắn súng tương tự tên là Shot dawn với chất lượng hình ảnh rõ nét, vũ khí bắn súng phong phú, cách bắn linh hoạt, game còn có bản đồ, chế độ chơi phong phú, cùng rất nhiều vũ khí và skin cho mọi người cùng trải nghiệm.

Mới đây DCNGame đã tung ra một trò chơi bắn súng tương tự tên là Shot dawn với chất lượng hình ảnh rõ nét

Mới đây, DCNGame đã tung ra một trò chơi bắn súng tương tự tên là Shot dawn với chất lượng hình ảnh rõ nét

Game cũng có những chế độ nổi bật khiến game trở nên không quá lép vế với những tựa game FPS khác. Mặt dù là tân binh mới ra nhưng game có hơn 11 chế độ chơi với những chế độ chính Team Deathmatch ở chế độ này anh em game thủ sẻ được chia thành hai đội khác nhau và chiến đấu để giành chiến thắng. Cùng với đó các chế độ đặt bom, đấu dao đơn và đội, đấu súng ngắm, cướp cờ, Parkour, zombie và nhiều chế độ chơi khác.

Không những nhiều chế độ chơi mà bản đồ của Shot Dawn cũng nhiều vô kể hơn 16 bản đồ với môi trường hoàn toàn khác nhau cùng với số lượng vũ khí vô cùng nhiều hơn một trăm khẩu súng lẫn skin khác nhau đang đợi người chơi trải nghiệm 

Cùng với đó trò chơi cùng còn nhiều tính năng hay như hệ thống bạn bè giúp người chơi có thể giải trí cùng anh em bạn bè của họ. Chế độ tùy chỉnh phòng cũng như là chế độ chơi, Hệ thống biểu tượng cảm xúc trò chuyện trong trận chiến để anh em game thủ có thể bày tỏ cảm xúc của mình ngày trong các trận chiến. Ngoài ra game còn đề cao tính cân bằng cho người chơi trong mỗi trận đấu. Hệ thống đăng nhập và nhận thưởng mỗi ngày cũng không thể thiếu trong trò chơi. Người chơi còn thỏa sức sáng tạo nhờ hệ thống graffiti bạn có thể vẽ ở bất cứ đâu trên bản đồ.

Shot dawn là một tựa game bắn súng FPS đáng để mọi người trải nghiệm với vô số chế độ chơi

Shot Dawn là một tựa game bắn súng FPS đáng để mọi người trải nghiệm với vô số chế độ chơi

Tóm lại Shot Dawn là một tựa game bắn súng FPS đáng để mọi người trải nghiệm với vô số chế độ chơi cùng với nhiều bản đồ khác nhau rộng lớn. Số lượng vũ khí và skin cũng nhiều vô số kể, hệ thống game cũng đơn giản và dễ sử dụng, chiến trường cần bằng thắng bại tại kỹ năng.

Trang chủ: https://m.hkdcngame.com/

game mobile game mobile hay game MOBILE HOT Shot Dawn

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM