ShowMaker thừa nhận ngay cả cách chọn ngọc bổ trợ tại LCK của mình cũng là “học lỏm” từ Chovy

ShowMaker thừa nhận ngay cả cách chọn ngọc bổ trợ tại LCK của mình cũng là học lỏm từ Chovy - Ảnh 1.

Tính tới thời điểm hiện tại thì ShowMaker và Chovy đều đang bất bại tại LCK Mùa Xuân 2022.

Sau 3 ngày thi đấu đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2022 thì khán giả vẫn chưa được chứng kiến quá nhiều bất ngờ tại giải đấu này. Có chăng về mặt kết quả thì việc Hanwha Life Esports với một dàn tuyển thủ ít được biết tới đánh bại Nongshin RedForce là điều bất ngờ nhất mà thôi. Trong khi đó những đội tuyển hàng đầu như Gen.G, DWG KIA, T1 vẫn chưa thể bị đánh bại, ít nhất là ở thời điểm này.

ShowMaker thừa nhận ngay cả cách chọn ngọc bổ trợ tại LCK của mình cũng là học lỏm từ Chovy - Ảnh 1.

T1, DK và Gen.G vẫn chưa để thua bất kỳ trận đầu tại LCK Mùa Xuân 2022

Tuy nhiên điều này sẽ được thay đổi khi vào ngày 16/1 sắp tới, Gen.G sẽ đụng độ với DWG KIA và đây chắc chắn là trận đấu tâm điểm của tuần thi đấu đầu tiên này. Và trong một buổi phỏng vấn với tờ Inven Global, ShowMaker cũng được hỏi về những suy nghĩ của mình về trận đấu căng thẳng sắp tới. Đường giữa của DK sau đó đã trả lời rằng anh đánh giá rất cao sự hiểu biết của Chovy về meta, thậm chí ShowMaker còn thừa nhận đã “học lỏm” cách chọn ngọc bổ trợ từ anh chàng này.

ShowMaker thừa nhận ngay cả cách chọn ngọc bổ trợ tại LCK của mình cũng là học lỏm từ Chovy - Ảnh 2.

ShowMaker cho rằng Chovy có một cái nhìn vô cùng đặc biệt về meta và có những cách chọn ngọc bổ trợ đáng học hỏi

ShowMaker: “Chovy có một cách rất đặc biệt để có thể phân tích và hiểu meta. Cậu ấy thực sự đã truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng về cách chọn ngọc bổ trợ đó.

Từng có lúc ngọc Mau Lẹ mạnh hơn Thăng Tiến Sức Mạnh. Cả Viktor và Orianna đều có kỹ năng tăng tốc độ di chuyển, và ở kèo đấu giữa 2 Pháp sư thì việc né kỹ năng định hướng là rất quan trọng. Khi bạn kết hợp những hiệu ứng đó với ngọc Thuốc Thời Gian cũng cho thêm tốc độ di chuyển thì nó cực kỳ mạnh luôn đó. Đấy là lựa chọn của Chovy nên tôi copy luôn từ cậu ấy. Chovy thực sự đang chơi rất tốt ở thời điểm hiện tại”.

ShowMaker thừa nhận ngay cả cách chọn ngọc bổ trợ tại LCK của mình cũng là học lỏm từ Chovy - Ảnh 3.

Quả thật việc sử dụng ngọc Mau Lẹ để tăng tốc độ di chuyển và né chiêu thức là điều mà rất ít người nghĩ tới

Bên cạnh việc học hỏi thì chúng ta có thể thấy được rằng ShowMaker đã có những nghiên cứu vô cùng kỹ càng về đối thủ lớn sắp tới của mình. Như đã nói ở trên thì vào ngày mai – 16/1, Gen.G sẽ đối đầu với DWG KIA và cuộc chiến giữa ShowMaker và Chovy ở mid lane là một trong những tâm điểm của trận đấu này. Cuộc đối đầu này sẽ còn trở nên căng thẳng hơn nữa khi cả hai đều quá hiểu đối phương khi họ chắc chắn sẽ nghiên cứu kỹ lối chơi của mình.

ShowMaker thừa nhận ngay cả cách chọn ngọc bổ trợ tại LCK của mình cũng là học lỏm từ Chovy - Ảnh 4.

Cuộc đối đầu giữa Chovy và ShowMaker vào ngày Chủ Nhật sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng

Vì vậy mà chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ những con bài mới lạ hay cách lấy ngọc bổ trợ “dị” từ hai tuyển thủ này để làm bất ngờ đối thủ. Nên nhớ rằng sau khi mùa 12 bắt đầu, bể tướng Đường giữa đã trở nên rộng hơn rất nhiều. Biết đâu đó chúng ta sẽ được thấy những con bài mới như Annie, Pyke… xuất hiện trong trận đấu tâm điểm sắp tới của tuần thi đấu đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2022.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM