Shroud nói rằng mình chỉ đạt được 50% phong độ trong Valorant

Shroud xin lỗi người hâm mộ vì thi đáu yếu kém 1

Cuộc chạy đua cho Valorant Champions của Sentinels đã chính thức khép lại vào ngày 11 tháng 8 sau trận thua trước 100 Thieves. Shroud, tuyển thủ được kì vọng khá nhiều khi gia nhập đội hình áo đỏ đã cố gắng hết sức nhưng không thể giúp được gì quá nhiều cho những người đồng đội của mình.

Shroud xin lỗi người hâm mộ vì thi đáu yếu kém 1

Sau khi Sentinels bị loại, Shroud thừa nhận rằng mình đang không đạt được đỉnh cao phong độ như lúc anh còn thể hiện ở tựa game cũ là CS:GO. “Tôi sẽ nói rằng nó giống như 50%”, anh trả lời trong một cuộc phỏng vấn về phong độ của mình hiện tại.
Xem thêm: Sentinels Shroud: Buổi debut thảm hại của huyền thoại CS:GO ở tựa game mới

Shroud xin lỗi người hâm mộ vì thi đáu yếu kém 2

Shroud cho rằng phong độ của anh chàng khá thấp vì thiếu thời gian chuẩn bị, và nói rằng anh đã có thể làm tốt hơn trong giải đấu. Anh cũng chỉ ra rằng loạt trận cuối cùng giữa Sentinels và 100 Thieves là trận mà anh đã có thể chơi tốt hơn và xin lỗi người hâm mộ vì màn trình diễn kém cỏi của mình. “tôi cảm thấy nó không tốt như tôi có thể thi đấu. Rõ ràng, tôi đã có màn thể hiện mạnh mẽ trong giải thuộc hạng nhất nhì, nhưng ở thời khắc cuối cùng thì lại kém cỏi, tôi muốn xin lỗi vì điều đó.”

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM