Shueisha Games – Công ty game mới nhất được thành lập từ nhà xuất bản đình đám

Shueisha Games được thành lập.

Shueisha Inc là một công ty Nhật Bản có trụ sở tại Chiyoda, Tokyo. Công ty được thành lập vào năm 1925 và mới đây đã thành lập công ty game.

Cụ thể, nhà xuất bản nổi tiếng Shueisha đã công bố thành lập công ty con là Shueisha Games. Hãng được biết đến với các ấn phẩm Weekly Shonen Jump, One Piece và Jujutsu Kaisen.

Giờ đây, công ty con mới Shueisha Games nhằm đưa một số bộ truyện tranh nổi tiếng trên thế giới vào trò chơi thông qua các hoạt động hợp tác tích cực với những người sáng tạo trò chơi, tiểu thuyết gia và họa sĩ truyện tranh.

Shueisha Games được thành lập.

Shueisha Games được thành lập.

Trong vài năm qua, xu hướng đưa manga vào game đã tăng lên đáng kể, với rất nhiều người hâm mộ anime chuyển sang chơi game để trải nghiệm bộ manga yêu thích. Shueisha đã thành công trong thể loại này với các sản phẩm, vì vậy công ty con mới này được người chơi kỳ vọng đông đảo.

Shinichiro Hirono là giám đốc điều hành của Shueisha Games trong khi Masahiko Ibaraki, Motokazu Kitabatake, Yoshihisa Heishi và Masana Takahashi giữ vai trò giám đốc bộ phận. Đối với các trò chơi điện tử dưới sự bảo trợ của Shueisha Games, mỗi tựa game đã có lộ trình phát hành riêng.

Quyết định này dường như đã được lên kế hoạch rất kỹ lưỡng vì Shueisha Games đã có 4 tựa game được cho là trong danh sách phân phối: ONI, Ukiyo, The Tower of Children, Velvet Meteor: The Jump + Dimension.

Nhiều trò chơi sẽ ra mắt dựa trên manga đình đám.

Nhiều trò chơi sẽ ra mắt dựa trên manga đình đám.

ONI là một bộ truyện tranh dân gian Nhật Bản, nơi Sorata, một yêu tinh và cộng sự của anh ta, Kazamaru bắt đầu một cuộc phiêu lưu để đánh bại Momotaro.

Trong khi Ukiyo là một bộ truyện tranh theo phong cách cyberpunk giữa nhịp sống nhanh của Nhật Bản. The Tower of Children, một bộ truyện tranh Nhật Bản dựa trên cuộc phiêu lưu sinh tồn và cuối cùng là Captain Velvet Meteor: The Jump + Dimension, một bộ truyện tranh trong đó một cậu bé nhút nhát tên là Damien chiến đấu cùng với các anh hùng Shonen Jump + trong thế giới tưởng tượng của mình.

Cũng với Shueisha Games, công ty có mục tiêu thúc đẩy hơn nữa quá trình khám phá và khuyến khích những người sáng tạo mới. Trại sáng tác cung cấp cho các nghệ sĩ cơ hội cộng tác với nhau, tạo ra tác phẩm nghệ thuật, truyện tranh mới và làm việc giữa các thể loại.

nhà xuất bản Shueisha SHUEISHA Shueisha Games

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM