Siêu phẩm chuyển thể từ game Girls’ Frontline công bố OP, anime được nhiều người chờ đợi 2022 tung trailer mới

Siêu phẩm chuyển thể từ game Girls Frontline công bố OP, anime được nhiều người chờ đợi 2022 tung trailer mới - Ảnh 2.
Đánh giá post

Đó là những thông tin mới nhất về các dự án anime đang được nhiều khán giả quan tâm.

Anime Girls’ Frontline công bố OP movie

Anime Girls’ Frontline lấy câu chuyện của trò chơi được đặt trong một dòng thời gian thay thế tương lai gần trái đất vào những năm 2060. Hậu quả của một vụ tai nạn quân sự dẫn đến dịch bệnh lan rộng, cũng như việc kết thúc chiến tranh hạt nhân, đã khiến hành tinh này bị hủy hoại hàng loạt, khiến phần lớn bề mặt không thể ở được và khiến các quốc gia vĩ đại một thời chỉ còn là cái bóng của bản thân họ trước đây. Android được sử dụng tạo ra nguồn lực lao động và quan sự, và các android có thể tái tạo dễ dàng và dùng một lần được gọi là búp bê chiến thuật (T-Dolls) được các công ty quân sự tư nhân sử dụng ở tiền tuyến của nhiều cuộc chiến tranh khốc liệt. Trong game, người chơi sẽ nhập vai một chỉ huy mới trong PMC, chỉ huy T-Dolls chiến đấu chống lại một mối đe dọa AI mới.

Mica Team, là công ty chuyên sản xuất của Trung Quốc đã thành lập Sunborn Network và ra mắt Girls ‘Frontline ở Trung Quốc vào tháng 5 năm 2016. Một phiên bản tiếng Anh ra mắt vào tháng 5 năm 2018 và phiên bản tiếng Nhật ra mắt vào tháng 8 năm 2018 với tựa đề Dolls’ Frontline. Sunborn Network hiện đang phát triển phần tiếp theo của Girls ‘Frontline 2: Exilium, cũng như Reverse Collapse: Code Name Bakery, phiên bản làm lại của trò chơi Codename: Bakery Girl trước đó của Mica Team, lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với Girls’ Frontline.

Siêu phẩm chuyển thể từ game Girls Frontline công bố OP, anime được nhiều người chờ đợi 2022 tung trailer mới - Ảnh 2.

Mới đây nhất thì Anime Girls’ Frontline đã công bố OP movie mới. Với gần 2 phút đồng hồ, OP mới này đã truyền tải khá tốt thông điệp của anime sắp tới và tạo ra sự phấn khích cho khán giả.

Tensai Ouji no Akaji Kokka Saisei Jutsu công bố công bố trailer thứ 2

Mới đây nhất thì bộ anime hài hước mang tên Tensai Ouji no Akaji Kokka Saisei Jutsu đã công bố trailer thứ 2 của mình. Tensai Ouji no Akaji Kokka Saisei Jutsu là câu chuyện hài hước đầy thú vị xoay quanh hoàng tử của một vương quốc nhỏ bé, yếu ớt đang phấu đấu vì một chuyện duy nhất: bán nước và sống một cuộc sống yên tĩnh, nhàn hạ! Đáng buồn thay, trở ngại lớn nhất mà anh phải đối mặt chính là “mình giỏi quá”! Khi anh đạt được những thành tích lớn hơn bao giờ hết thì lại càng nhận được nhiều hơn sự ưu ái từ người dân trong vương quốc. Điều này đã khiến việc thực hiện ước mơ bán nước càng ngày càng khó khăn! Từ đây câu chuyện hài hước lại trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Siêu phẩm chuyển thể từ game Girls Frontline công bố OP, anime được nhiều người chờ đợi 2022 tung trailer mới - Ảnh 4.

Shijou Saikyou no Daimaou, Murabito A ni Tensei suru công bố key visual visual và trailer đầu tiên

Ngày hôm nay Shijou Saikyou no Daimaou, Murabito A ni Tensei suru công bố key visual visual và trailer đầu tiên. Anime dự kiến lên sóng vào tháng 4 năm 2022 tại Nhật Bản

Shijou Saikyou no Daimaou, Murabito A ni Tensei suru nói về nhân vật Ma Vương Varvatos. Là thực thể mạnh mẽ nhất mọi thời đại, Ma Vương Varvatos cho rằng cuộc sống của mình thật nhàm chán. Sau khi cân nhắc vấn đề và đi đến quyết định tái sinh, cậu đã chủ động điều chỉnh cho sức mạnh ma thuật của mình nằm tuyệt đối ở mức trung bình. Song không có cách nào cậu có thể biết rằng tất cả mọi người trong thế giới hiện đại lại yếu đuối một cách thảm hại, điều đó có nghĩa là cậu sẽ lại bá đạo trên từng hạt gạo thêm một lần nữa! Tái sinh dưới cái tên Ard, cậu được cơ số phụ nữ theo đuổi, gia đình hoàng gia cầu xin để trở thành hoàng đế kế nhiệm và bị một cựu tay sai khăng khăng đòi giết? Nhưng Ard có một động lực lớn lao và cậu sẽ không dừng lại vì bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu cuối cùng của mình!

Siêu phẩm chuyển thể từ game Girls Frontline công bố OP, anime được nhiều người chờ đợi 2022 tung trailer mới - Ảnh 6.

Các bạn thấy sao về những thông tin trên, hãy để lại ý kiến của mình về những dự án anime này nhé!

Theo GameK

Facebook