Siêu phẩm Metal Gear Solid 3 Remake đang được phát triển dự định sẽ ra mắt vào 2023

Đánh giá post

Phiên bản làm lại Metal Gear Solid 3 sắp tới từ nhà phát triển Virtuos đã được xác thực bởi một artbook MGS được thấy trong một video tuyển dụng gần đây.

Tin đồn về bản làm lại Metal Gear Solid 3: Snake Eater sắp tới từ nhà phát triển Virtuos đã nổi lên nhờ một gợi ý trong một video tuyển dụng gần đây. Trò chơi hành động lén lút năm 2004, đóng vai trò là phần tiền truyện của các phần trước, được nhiều người coi là phần đột phá và đáng nhớ nhất trong câu chuyện về gián điệp chiến thuật của Hideo Kojima. Tin đồn về bản làm lại Metal Gear Solid 3 từ Virtuos đã xuất hiện vào năm ngoái, và giờ đây, một bằng chứng khác chỉ ra sự tồn tại của dự án hành động lén lút.

Siêu phẩm Metal Gear Solid 3 Remake đang được phát triển dự định sẽ ra mắt vào 2023

Theo báo cáo của Video Games Chronicle, một video tuyển dụng được Virtuos đăng lên YouTube gần đây chứa đựng một gợi ý thông minh về bản làm lại Metal Gear Solid 3: Snake Eater được đồn đại. Theo chỉ ra của người dùng Twitter GGFTL, một bản sao của The Art of Metal Gear Solid có thể được nhìn thấy đang nằm trên bàn làm việc của nghệ sĩ ý tưởng Virtuos Louis-Alex Boismenu trong video. Đây có thể là một gợi ý tinh quái về việc nhà phát triển đang làm việc với loạt phim hành động lén lút được yêu thích, có lẽ là một phiên bản làm lại của phần cũ hơn. Tuy nhiên, concept art thực tế được nhìn thấy trên bàn của Boismenu dường như không liên quan đến loạt Metal Gear.

Các tin đồn trước đây cho rằng bản làm lại Metal Gear Solid 3 của Virtuos sẽ có Kojima làm cố vấn, đây sẽ là một cách tuyệt vời để đảm bảo tính xác thực của dự án. Mục thứ ba trong Metal Gear Solid 3 được người hâm mộ coi là đặc biệt thiêng liêng, với trò chơi mang đến những trận đánh trùm thực sự mang tính biểu tượng và một cốt truyện xúc động tiết lộ nguồn gốc của loạt phim đối kháng Big Boss. MGS3 cũng nổi bật so với các mục khác nhờ bối cảnh ngoài trời tự nhiên, với việc người chơi sử dụng nhiều bộ quần áo ngụy trang và sơn mặt khác nhau để lẻn qua những khu rừng tươi tốt của Liên Xô.

Siêu phẩm Metal Gear Solid 3 Remake đang được phát triển dự định sẽ ra mắt vào 2023

Series Metal Gear Solid đã ngừng hoạt động kể từ năm 2014, khi người sáng tạo nhượng quyền thương mại Hideo Kojima rời nhà xuất bản Konami để thành lập studio độc lập của riêng mình. Không có mục mới nào được thực hiện kể từ khi Kojima ra đi, nhưng thông báo gần đây về các trò chơi Silent Hill mới cho thấy rằng Konami hiện đã sẵn sàng để phục hồi các loạt phim cũ nổi tiếng. Phần cuối cùng trong loạt phim kinh dị sinh tồn đã được phát hành vào năm 2012, nhưng bây giờ Konami đã công bố một số dự án mới bao gồm Silent Hill f và một bản làm lại của Silent Hill 2. Bây giờ có vẻ như Metal Gear có thể là thương hiệu Konami tiếp theo được tái sinh với một làm lại hiện đại.

Siêu phẩm Metal Gear Solid 3 Remake đang được phát triển dự định sẽ ra mắt vào 2023

Bản làm lại Metal Gear Solid 3 của Virtuos đã được đồn đại từ lâu, và bây giờ người hâm mộ đã được đưa ra một gợi ý lớn khác rằng trò chơi thực sự tồn tại. Art of Metal Gear Solid được đặt rất dễ thấy trong video tuyển dụng của studio, đây có thể là một gợi ý ngắn gọn về dự án sắp tới. Sự hiện diện của cuốn sách chắc chắn không phải là một xác nhận, nhưng có vẻ như bản làm lại Metal Gear Solid 3 đang ẩn mình trong tầm nhìn.

Konami Metal Gear Solid 3 Remake Virtuos Studio

Theo: Game4v

Facebook