Simple Yet Sexy: Một Đêm Mê Đắm Cùng Cô Nàng Vịt Hóa Thiên Nga

Truyện Simple Yet Sexy

Câu chuyện tình nơi công sở của hai con người chưa một lần nói chuyện sẽ bắt đầu như thế nào? Từ một cuộc gặp gỡ được sắp đặt trước; hay khoảnh khắc nhận ra cô vịt xấu xí đã hóa thiên nga; hoặc có khi là từ một đêm đầy dục vọng? SharingFunVN sẽ trả lời ngay thông qua truyện tranh Simple Yet Sexy.

Đêm đầu tiên với cô nàng vịt hóa thiên nga trong Simple Yet Sexy

Truyện Simple Yet Sexy 1

Truyện Simple Yet Sexy kẻ về một cô gái tên Rena và chàng trai Hachiya, vốn là đồng nghiệp ở cùng một công sở. Ở nơi công sở, Rena là cô gái bình thường đến mức chẳng ai quan tâm. Rena khá kiệm lời, đầu tóc rối xù, mặt tàn nhang, không bao giờ cười và ăn mặt như bà nội trợ. Tuy nhiên đó chỉ là dáng vẻ nơi công sở của cô. Nhưng chính điều đó khiến nhiều người đặc biệt là lão sếp biến thái tò mò rằng cô có còn trinh hay không.

Sự tò mò đó tạo nên một trò thử thách của ông sếp dành cho cậu nhân viên Hachiya rằng: “thách cậu dám hỏi cô ấy còn trinh hay không?”. Trước sự ép buộc và đe dọa của người sếp biến thái, cậu buộc phải hẹn cô đi ăn để hỏi. Bất ngờ thay vào ngày hẹn trước mặt anh lúc này là một cô gái vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.

Đây mới là Rena – một Rena chỉ có anh mới biết. Trong cuộc trò chuyện vui vẻ anh đã lỡ mồm hỏi Rena cô còn trinh hay không. Chính điều đó khiến cô giận dỗi bỏ về. Mọi chuyện như được sắp đặt sẵn, giờ đây anh không cần câu trả lời trực tiếp từ miệng Rena nữa; trai đơn gái chiếc cùng với chút hơi men đang ở khách sạn và anh chỉ việc kiểm tra trực tiếp người con gái gợi cảm trước mặt.

Simple Yet Sexy – mối quan hệ vụng trộm nơi công sở

Simple Yet Sexy

Sau đêm ân ái kia, Rena, một con người trầm tính thụ động nay chủ động tham gia tiệc công ty chỉ vì Hachiya. Trước cơn say của anh cô chủ động đưa anh về nhà nhưng mấy ai kiểm soát được mình trong hơi men. Họ lại cùng nhau thân trần ngọt ngào trên giường ngủ.

Truyện thuộc thể loại Adult nên liên tiếp nhưng khung cảnh làm tình xuất hiện là điều hiển nhiên. Tuy nhiên không quá thô bạo mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên cuốn theo cốt truyện và không kém phần lãng mạn.

Từ sâu trong Rena vốn đã có tình cảm với Hachiya chỉ là cô vẫn chưa muốn nói ra mà thôi. Lần đầu tiên tại buổi tiệc bên biển của công ty, Rena đã chủ động với Hachiya. Anh bị thương ở chân và không được xuống nước thế nên cả hai người ngồi lại trông xe. Trước bộ bikini cùng thân hình nuột nà của Rena, Hachiya khó kiềm chế được cậu em của mình. Thế nhưng cậu lại không muốn tiếp tục mập mờ với Rena nên đành cố kiềm nén.

Vậy mà trước sự cố gắng kiểm soát của Hachiya, Rena lại nói: “Bất cứ lúc nào anh muốn cứ nói với em”. Lần đầu tiên cô chủ động làm tình với anh. Và bí mật cuộc tình vụng trộm trong xe ấy đã bị một nhân viên khác phát hiện. Liệu nó sẽ đến tai của sếp chăng, điều gì sẽ chờ đón họ? Tưởng chừng câu chuyện giản đơn nhưng bắt đầu những drama nổi lên từ đây!

Simple yet sexy – đơn giản nhưng gợi cảm

simlpe yet sexy

Trước những tổn thương mà Rena phải chịu sau lần bị phát hiện, Hachiya rất áy náy. Chính điều đó khiến anh đi đến quyết định chấm dứt mối quan hệ không rõ ràng này. Ngạc nhiên thay Rena lại cương quyết không đồng ý. Cô thà chấp nhận mối quan hệ không danh chính ngôn thuận còn hơn để anh rời xa cô.

Cô thực sự thích anh. Có lẽ chính sự thổ lộ chân thật cảm xúc của mình đấy mà Hachiya cũng thay đổi ý định. Họ quyết định chính thức hẹn hò. Lần làm tình đầu tiên dưới danh nghĩa người yêu diễn ra ngay văn phòng công ty. Nhưng liệu câu chuyện tình này sẽ dễ dàng thế chăng? Sẽ có điều gì đợi họ ngài kia?

Mối tình của họ sẽ đi đến đâu, trước ông sếp biến thái Rena liệu sẽ an toàn? Hachiya phải làm thế nào để bảo vệ tình yêu của mình, khuất phục hay đấu tranh? Đọc truyện Simple Yet Sexy trên SharingFunVN để theo dõi diễn biến mới nhất nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM