Slave Game Và 4 Trò Chơi Không Dành Cho “Trẻ Nhỏ”

Slave Game

Slave Game không phải là truyện tranh duy nhất về các trò chơi 18+ phiên bản người thật. Rất nhiều ý tưởng độc đáo từ các tác giả truyện tranh đã giúp cho độc giả có dịp được theo dõi những “trò chơi” người lớn đa dạng, từ bạo lực đẫm máu đến nóng bỏng khó tin. 

Nội dung bài viết

  • 1 Slave Game
  • 2 Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn
  • 3 Trò Chơi Thể Xác
  • 4 Đảo Chết Chóc
  • 5 Trò Chơi Họp Lớp

Slave Game

Slave Game là bộ đầu tiên của danh sách này với một cốt truyện “bánh cuốn” về một trò chơi sinh tồn đầy nguy hiểm, chết chóc.

slave game 1

Sau khi người ông “gặp một lần trong đời” của mình mất, Kasumi Jun nhận được “lời mời” tham gia vào một hệ thống mang tên “xã hội”. “Hoàng tộc” trong Slave Game chính là những người đứng trên đỉnh cao nhất của hệ thống – những kẻ “quyết định”, “muốn làm gì thì làm” và được hưởng thụ mọi thứ trên đời. Cấp cuối cùng trong xã hội là “Slave” những kẻ nô lệ bị đem ra làm thú vui, mạng sống không đáng một đồng.

Kế thừa với tư cách là người chơi “hoàng tộc”, Jun quyết định tham gia vào trò chơi vô nhân tính này với địa vị “kẻ điều khiển”.

Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn

Tuyện Trò chơi hôn nhân sinh tồn nói về một game show truyền hình nổi tiếng mang tên Tamarowa. Đây chính là nơi các cô gái, đến từ những hoàn cảnh khác nhau tham gia vào các thử thách để giành lấy tình yêu từ một chàng trai giàu có.

Thoạt nghe có vẻ bình thường, nhưng càng về sau, game show này càng trở nên khốc liệt không kém Slave Game. Tham vọng đổi đời đã khiến các cô gái ngày càng tha hóa, bộc lộ những mặt đen tối nhất bên trong. Họ sẵn sàng làm những trò điên rồ nhất cho tới phản bội, tiêu diệt lẫn nhau để trở thành kẻ thắng cuộc.

Ai sẽ là người chiến thắng và còn lại gì sau tất cả cho họ?

Slave Game 7

Là một tác phẩm của tác giả truyện Dead Tube và truyện Tomodachi Game, Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn hứa hẹn trở thành một siêu phẩm 18+ trên các bảng xếp hạng.

Trò Chơi Thể Xác

Truyện Trò Chơi Thể Xác (The Body Game) kể về một trò chơi mà trong đó người chơi phải tìm cho ra con số được dấu trên người sex partner của mình trong thời gian hai người làm tình.

Ngoài giải thưởng tinh thần mà ai cũng biết là cái gì đấy thì trò chơi còn có giải thưởng hiện kim lên tới 30 triệu won. Người chơi nào có thể thắng tất cả các vòng, tìm ra con số ẩn trên cơ thể “khoả thân” của bạn tình sẽ trở thành người chiến thắng chung cuộc. Không nặng nề như bộ Slave Game hay Trò chơi hôn nhân sinh tồn, The Body Game chỉ đơn giản là “thế giới” của việc “vui chơi không quên nhiệm vụ”.

 

slave game 3

Đảo Chết Chóc

Tiếp đến, xin giới thiệu đến anh em một trò chơi sinh tồn kinh dị đẫm máu – Đảo Chết Chóc. Nếu Slave Game chỉ là một thế giới ngầm, thì đây chính là thế giới thực tàn khốc.

Slave Game 9

Hệt như cái tên của nó, đảo chết chóc đẩy con người ta đến cực hạn, đến “ranh giới của người và thú”. Một bộ truyện vừa kinh dị, vừa đào sâu vào “tính người” vừa được gắn mác 18+, mời bạn đến với Đảo Chết Chóc.

Đây là câu chuyện về một nhóm học sinh trôi dạt vào một hòn đảo không nằm trong bản đồ khi đang trong chuyến tham quan của trường.

Nhóm học sinh những tưởng là đảo có người nên sẽ an toàn. Tuy nhiên, ngay sau đó, những người Shimabito đã bóc cóc giam cầm nhóm học sinh.

 

Trong tình huống khắc nghiệt mà ngay cả nước uống cũng không đủ, áp lực từ sự man rợ của đám người Shimabito, các chàng trai và cô gái đang dần dần bộc lộ bản năng của mình.

Khi những chuẩn mực đạo đức đều mất đi, họ vẫn sẽ là con người – hay sẽ trở nên như những con thú?

Trò Chơi Họp Lớpslave game 5

Ở cuối danh sách truyện tranh trò chơi 18+, mời bạn đến với một bộ manhwa “không cần phải suy nghĩ nhiều” – truyện Trò Chơi Họp Lớp.

Nếu Slave Game là bộ truyện đầu tư những tình tiết 18+ nóng bỏng đến kinh dị hồi hộp, thì Trò Chơi Họp Lớp lại mang một nội dung không thể nào đơn giản hơn: “Hàn gắn” tình cảm bạn bè xưa. Bằng cách gặp nhau mỗi tháng một lần, một nhóm những người bạn chung lớp trung học bắt cặp để làm “bằng hữu” trên giường với nhau. Điều kiện quan trọng để được gia nhập nhóm là: Họ phải là những người đã có gia đình. Điều gì sẽ xảy ra nếu 1 trong số họ phạm phải sai lầm? Sự trừng phạt sẽ là gì?

Nhìn chung, dù nói về những trò chơi khác nhau nhưng cả Slave Game và 4 bộ truyện còn lại đều là những game thực tế, với nhân vật là người thật, trải nghiệm là thật và việc trả giá đắt cho những sai lầm cũng là thật. 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM