Sly Cooper và Infamous đang được phát triển các phần game mới?

Infamous

Một leaker tuyên bố rằng các phần game Sly Cooper và Infamous hoàn toàn mới đang được phát triển cho nền tảng PlayStation.

Infamous

Theo những tin đồn mới nhất, các tựa game Infamous và Sly Cooper mới đang được phát triển, nhưng không nhất thiết là chịu trách nhiệm bởi Sucker Punch Productions.

Sucker Punch Productions đã trở nên nổi tiếng trên PlayStation 2 với loạt trò chơi platforming Sly Cooper khi tất cả các phần game ấy đều nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ các nhà phê bình. Tiếp theo đó là trò chơi siêu anh hùng thế giới mở Infamous, cũng được cộng đồng trò chơi đón nhận nồng nhiệt. Trò chơi mới nhất của Sucker Punch là Ghost of Tsushima cũng đã được chứng minh là một thành công vang dội. Sucker Punch Productions kể từ khi đó đã được đồn đoán là sẽ làm phần tiếp theo của Ghost of Tsushima cho dự án tiếp theo của họ, nhưng trong thời gian chờ đợi, có vẻ như những tác phẩm cũ của công ty cũng có thể sẽ được hồi sinh.

Theo những tin đồn mới nhất, các tựa game Infamous và Sly Cooper mới đang được phát triển, nhưng không nhất thiết là chịu trách nhiệm bởi Sucker Punch Productions. Leaker AccountNGT đã tuyên bố rằng cả Sly Cooper và Infamous đều đang được phát triển một phần game mới và thậm chí có khả năng trò chơi Infamous sẽ được tiết lộ vào một thời điểm nào đó vào cuối năm nay. Với việc Sucker Punch được cho là đang bận rộn với Ghost of Tsushima 2, nếu những trò chơi được đồn đại này tồn tại thì hẳn chúng đang được được thực hiện tại các studio khác, mặc dù đó vẫn chỉ là suy đoán.

Trước đây các thương hiệu của Sucker Punch đã được chuyển giao cho các studio khác, và vì vậy nếu nhà phát triển này thực sự bận rộn với phần tiếp theo của Ghost of Tsushima như được đồn đại thì việc Sony giao Sly Cooper và Infamous cho công ty khác là điều hợp lý. Trò chơi Sly Cooper ra mắt cuối cùng đã được phát triển bởi Sanzaru Games, hiện thuộc sở hữu của Facebook, vì vậy Sony có thể sẽ phải liên hệ với một studio nào đó khác để tạo ra nó.

Sly Cooper và Infamous đang được phát triển các phần game mới?

Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn về một trò chơi mới của Sly Cooper hoặc Infamous được đề cập đến các game thủ.

Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn về một trò chơi mới của Sly Cooper hoặc Infamous được đề cập đến các game thủ. Năm ngoái một vài leaker khác cũng đã bày tỏ niềm tin rằng một trò chơi Infamous mới sẽ được tiết lộ tại một sự kiện PlayStation State of Play, mặc dù điều đó cho đến nay vẫn chưa xảy ra. Đối với trò chơi Sly Cooper mới được đồn đại, các leaker cho rằng nó đã bắt đầu phát triển trong vài năm qua. Trong khi chúng ta vẫn chưa biết liệu Sucker Punch có phải là studio đứng sau một trò chơi Infamous mới hay không, thì các rò rỉ đã tuyên bố rằng một trò chơi Sly Cooper mới tiềm năng sẽ được phát triển bởi một đội ngũ khác.

Tất nhiên các game thủ vẫn chỉ nên coi các thông tin này như những tin đồn chỉ có giá trị tham khảo. Mặc dù Sony chắc chắn sẽ cố gắng tận dụng sự nổi tiếng của các thương hiệu như Sly Cooper và Infamous, nhưng họ vẫn chưa có kế hoạch chính thức nào được công bố vào thời điểm hiện tại và game thủ chỉ có thể chờ đợi thời gian đưa ra câu trả lời mà thôi.

Xem thêm: Elden Ring gặp vấn đề hiệu suất trên PC là do tựa game ‘không sử dụng GPU’

Infamous Sly Cooper Sucker Punch Productions

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM