Sneaky là 1 trong 2 cosplayer ‘18+’ được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng trả phí Patreon

Nam streamer thường xuyên chia sẻ những bức ảnh cosplay hở bạo để thu hút cộng đồng.

Sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực cosplay “18+”, Sneaky đã vượt qua rất nhiều các nữ cosplayer khác để leo lên BXH trên nền tảng trả phí này.

Cách đây vài năm, Sneaky vẫn luôn là một trong những tuyển thủ được cộng đồng LMHT Bắc Mỹ quan tâm bậc nhất khu vực này. Nguyên nhân vì ngay cả khi Cloud9 không giành được chức vô địch quốc nội, Sneaky và đồng đội vẫn được coi là “NA last hope” vì những thành tích ấn tượng tại đấu trường quốc tế.

Nhưng bất ngờ là ngay cả khi đã giải nghệ, C9 Sneaky vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng phương Tây, nguyên nhân vì anh vừa là streamer, vừa làm cố vấn và còn là người đồng sở hữu tổ chức Esports C9. Đặc biệt, anh còn là một trong những cái tên đình đám trong làng cosplay Bắc Mỹ.

Nam streamer thường xuyên chia sẻ những bức ảnh cosplay hở bạo để thu hút cộng đồng.

Nam streamer thường xuyên chia sẻ những bức ảnh cosplay hở bạo để thu hút cộng đồng.

Cụ thể hơn, sau khi rời xa đấu trường LMHT chuyên nghiệp thì anh đã được bạn gái của mình “dụ dỗ” vào con đường giả gái cosplay. Kết quả là sau một thời gian thì việc cosplay đã trở thành sở thích cũng như đam mê mới của cựu tuyển thủ này, anh thậm chí còn có hẳn một kênh trả phí trên Patreon dành riêng cho “fan cứng” của mình.

Và theo như thống kê mới nhất từ Graphtreon, kênh trả phí của Sneaky là kênh cosplay người lớn (Patreon Adult Cosplay) lớn thứ 2 trên nền tảng này.

Sneaky đứng top 2 trong số những cosplayer "18+" của nền tảng Patreon.

Sneaky đứng top 2 trong số những cosplayer “18+” của nền tảng Patreon.

Theo giá đăng ký hội viên (từ 2 đến 10 USD) từ kênh của Sneaky, anh đang có 1763 người theo dõi và sẽ thu về ít nhất 3526 USD (76 triệu VNĐ) mỗi tháng từ kênh trả phí của mình, nếu có nhiều người đăng ký “hội viên vip” thì con số này sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Hiện tại, Sneaky vẫn thường xuyên lên sóng livestream chơi các tựa game nổi tiếng từ online đến offline. Tuy nhiên, các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram hay Twitter của anh được dùng chủ yếu để… chia sẻ ảnh cosplay.

Sneaky là 1 trong 2 cosplayer ‘18+’ được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng trả phí PatreonSneaky là 1 trong 2 cosplayer ‘18+’ được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng trả phí PatreonSneaky là 1 trong 2 cosplayer ‘18+’ được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng trả phí Patreon

Xem thêm: LMHT: Riot Games sẽ làm lại Thông Thạo Tướng, Thần Hỏa và Thử Thách

c9 sneaky Cloud9 Cosplay cosplayer Liên minh huyền thoại LMHT Patreon streamer

Theo: Game4v

Facebook