Sniper Elite 5 đưa game thủ đến Pháp trong năm 2022

Sniper Elite 5

Sniper Elite 5 đã được công bố phát hành vào khoảng năm 2022 đồng thời đưa dòng game và nhân vật chính Karl Fairburne đến Pháp.

Sniper Elite 5 đã được công bố phát hành vào năm 2022 bởi nhà phát triển Rebellion. Đã khá lâu kể từ khi phát hành phần cuối cùng trong series – Sniper Elite 4 vào năm 2017. Điều thú vị là bất chấp tuổi đời của nó, Rebellion vẫn phát hành các bản nâng cấp cho Sniper Elite 4, cùng với trò chơi phiêu lưu hành động Shadow of the Tomb Raider của Crystal Dynamics. Bản cập nhật mới này cho tựa game năm 2017 chỉ ra rằng Rebellion vẫn quan tâm đến việc giữ cho thương hiệu tồn tại và điều này đã được chứng minh với thông báo về phần game mới.

Ngoài bản nâng cấp, Rebellion cũng làm việc trên phần mới nhất trong phần phụ của Sniper Elite, Zombie Army 4: Dead War, được phát hành vào đầu năm ngoái. Trò chơi lấy bối cảnh sau các sự kiện của Zombie Army Trilogy năm 2015 và có nhiều cơ chế cốt lõi của cả Sniper Elite và các tựa game Zombie Army trước đó. Giống như Sniper Elite 4, Zombie Army 4 cũng nhận được các bản nâng cấp cho PS5 và Xbox Series X/S.

Rebellion đã thông báo thông qua một thông cáo báo chí rằng Sniper Elite 5 sẽ được phát hành vào khoảng năm 2022 cho Xbox Game Pass, Xbox One, Xbox Series X / S, PlayStation 4, PlayStation 5 và PC thông qua Epic, Steam và Windows Store. Sniper Elite 5 sẽ đưa nhân vật chính Karl Fairburne đến Pháp vào năm 1944 với nhiệm vụ ngăn chặn một dự án bí mật mang tên Chiến dịch Kraken có nguy cơ đánh bại quân Đồng minh trước khi D-Day có thể xảy ra. Theo Rebellion, trò chơi sẽ có các địa điểm trong thế giới thực từ Pháp vào năm 1944 và các bản đồ “lớn nhất và nhập vai nhất” cho đến nay.

Sniper Elite 5

Sniper Elite 5 sẽ phát hành trên PlayStation 4, Xbox One và PC.

Nhiều địa điểm của Sniper Elite 5 sẽ cung cấp cho người chơi nhiều điểm xâm nhập và khai thác cùng với hệ thống mới để cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn hơn để không chỉ tiếp cận và tiêu diệt mục tiêu mà còn thoát ra khỏi khu vực mà không bị phát hiện. Một số tính năng khác của trò chơi bao gồm tùy chỉnh vũ khí và đạn mới, kill-cam cải tiến, các tính năng chơi co-op nâng cao và tính năng PVP.

Thật tốt khi thấy rằng nhà phát triển loạt game Sniper Elite Rebellion vẫn đang tiếp tục cố gắng thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu game bắn súng góc nhìn thứ ba. Với khoảng cách lớn như vậy giữa Sniper Elite 4 và phần tiếp theo của nó, người hâm mộ của dòng game rất có thể sẽ mong đợi một khoảng cách lớn tương tự về chất lượng giữa hai tựa game. Nhưng với ngày phát hành vẫn còn mơ hồ, những người chơi sẽ chỉ phải chờ thêm tin tức trong thời gian tới hoặc trải nghiệm Sniper Elite VR, được ra mắt vào đầu năm nay đồng thời được ca ngợi là trải nghiệm Sniper Elite nhập vai nhất.

Xem thêm: The Wolf Among Us 2 sẽ tung ra nhiều thông tin hơn sau khi vắng mặt tại The Game Awards

Rebellion Developments Sniper Elite Sniper Elite 5

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM