Số Phận Của Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Mở mắt tỉnh dậy đã thấy mình ở trong thân phận khác, bóng tối bao trùm. Chi Tôn Đồng Thuật Sư bỗng chốc thành phế phẩm. Thân phận này là của ai? Cơ thể này là của ai? Sau khi xuyên không, Lạc Thanh Đồng phải sống thế nào đây? Theo dõi bài review Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư và trò đùa số phận để biết câu trả lời nhé.

Lạc Thanh Đồng là Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư kể về Lạc Thanh Đồng, người sở hữu đôi mắt đỏ như máu với khả năng nhìn thấu vạn vật. Vào thế kỷ 24, cô vang danh thiên hạ là đồng thuật sư duy nhất trên thế giới. Mạng sống của cô có giá tỷ đô, tên cô luôn đứng đầu bảng ám sát.

Sống với thân phận như vậy, cô là một người bản lĩnh và không hề tầm thường. Nổi danh là một sát thủ vô tình cô sở hữu dung mạo xinh đẹp cùng tính cách nhưng cũng vô cùng tàn nhẫn. Những kẻ đối đầu với cô đều khiếp sợ trước sự vô tình lãnh đạm và khả năng khét tiếng của cô.

Ở một thế giới khác, cũng có một Lạc Thanh Đồng. Cô ấy là một đại tiểu thư, thiên tài đệ nhất của Lạc Gia. Không những vậy, còn là đệ nhất mỹ nhân của Đông Ly Quốc. Thế nhưng hồng nhan thường bạc phận, mỹ nhân tài sắc hơn người, trở thành phế phẩm sau một đêm. Những kẻ hãm hại cô luôn tìm mọi cách phá hoại cơ thể còn muốn hủy đi trinh tiết, họ muốn cô thân bại danh liệt.

Đáng hận nhất, chúng đều là những người cô không ngờ đến. Những kẻ khiến cô uất nghẹn chả thể nói nên lời. Liệu cô sẽ ra sao hai con người hai số phận? Lạc Thanh Đồng sẽ phải làm gì đây?

Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Điểm giao định mệnh của Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư là bộ truyện thuộc thể loại xuyên không, cổ đại, chuyển sinh do đó hai con người hai số phân kia rồi cũng sẽ gặp nhau trong cùng một chỉnh thể.

Hai con người Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư hóa thành một thể

Thân là một tuyệt thế giai nhân vẻ đẹp vạn người say đấm vậy mà giờ đây bị hãm hại đến thân xác không còn gì. Trước sự đau đớn tột cùng không chỉ về xác thịt mà còn cả tinh thần chỉ có thể chọn cách buông xuôi. Rời đi để kết thúc chuỗi ngày hoang tàn mang theo mối thù với những kẻ cầm thú.

Ngay thời khắc Đại tiểu thư Lạc gia tuẫn tiết là lúc Đồng thuật sư xuyên không. Hai con người hai tính cách, hai thế giới giao nhau nơi nút giao định mệnh. Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư trở thành một thể thống nhất.

Đường đường là người sở hữu Huyết đồng vậy mà tỉnh dậy cô đã mất đi đôi mắt khiến người người khiếp sợ. Chưa đủ bi thảm, cơ thể cô giờ đây đang bị một đám nam nhân xếp hàng chờ chiếm đoạt để thỏa mãn thú tính. Còn gì đau đớn hơn, sự xuyên không chuyển sinh thật sự là quá bi thảm. 

Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Mối lương duyên định mệnh với Minh Tôn

Trong tình thế trớ trêu ấy một cô gái đã từ bỏ để lại thân xác cho một cô gái ngoan cường khác Đồng thuật sư vang danh thế kỷ 24. Trước sự ô nhục mà đám nam nhân kinh tởm kia tạo nên Lạc Thanh Đồng quyết tâm chống trả. May mắn thay, cô vẫn sở hữu Huyết đồng và thân thủ khiến kẻ thù khiếp sợ.

Thế nhưng sau khi xuyên không cơ thể cô yếu đuối rã rời, với cơ thể này cô không thể đánh bại hết kẻ thù. Trước sự đuổi cùng giết tận cô chỉ có thể trốn chạy ngay lúc này. Trong lúc chạy trốn cô gặp phải một nam nhân tuyệt mỹ. Võ công của kẻ đó mạnh hơn bất cứ ai.

Lần đầu gặp gỡ này đã mở đầu cho chuỗi thiên duyên tiền định. Khi ấy, cô không biết nam nhân đó chính là chí tôn Hắc Vực – Minh Tôn chủ. Mối lương duyên của của cô và Minh Tôn sẽ diễn ra như thế nào? Liệu câu chuyện tình yêu của họ có trở nên ngôn tình lãng mạn?

Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư rửa hận

Có ân báo ân có oán báo oán chưa kể đến kẻ mang thân xác Đại Tiểu Thư bây giờ chính là Chi Tôn Đồng Thuật sư vang danh lừng lẫy.  Liệu cô sẽ báo hận như thế nào? Kẻ gieo oán là ai tại sao lại hãm hại một người như thế? Và người tốt đến cuối cùng có gặp được lương duyên hay một lần nữa ân oán trêu ngươi? Hãy theo dõi tiếp hành trình rửa hận của Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Quá khứ đau thương của sát thủ vô tình

Tính cách ngoan cường tàn nhẫn bắt nguồn từ quá khứ đau thương. Người sở hữu Huyết đồng là đứa trẻ bị bỏ rơi từ nhỏ. Người người xa lánh, không ai dám đến gần. Họ nói cô máu lạnh, trong khi cô chỉ là một đứa trẻ chưa đầy tuổi. Là cô máu lạnh hay lòng người giá lạnh? Cuộc sống bắt đầu tối tăm như thế. Tình thân với cô là một điều xa xỉ thử hỏi, một đứa trẻ có tội tình gì? 

Một lão ăn xin đã nhận nuôi cô. Lão có cái ăn cô cũng có, no đói có nhau. Một người chưa lo được cho mình lại đi nuôi người khác. Có phải kỳ lạ quá không? Dù nghèo tiền bạc thì giàu có tình thương. Tình cảm con người là điều khó nói nên giải thích cũng rất khó khăn. Cho đến một ngày người nuôi dưỡng cô cũng qua đời. Cuộc sống sau này, chỉ có thể do cô tự lo liệu. Như vậy cô còn có thể yếu đuối được sao?

Nếu không mạnh mẽ cô phải yếu đuối cho ai xem. Sự vô tình tàn nhẫn của cô vốn là do xã hội khắc lên. Kể từ ngày đó cô gái ngoan cường trong Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư đã trở thành một sát thủ nhẫn tâm, vô tình.

Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Khi niềm tin biến thành trò đùa

Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư đã vẽ nên một bức tranh xã hội đen tối trong lòng mọi người. Đại tiểu thư Lạc gia từ nhỏ trải qua cuộc sống bình yên, tính cách vốn ngây thơ, trong sáng và hiền lành trước giờ cô không có tâm đề phòng cảnh giác. Cô nằm mơ cũng không ngờ được thân phận kẻ đã hãm hại mình.

Đầu tiên chính là cô gái cùng họ Lạc Tâm Ngưng, tiểu muội bên cô từ nhỏ dưới sự hậu thuẫn của Đế quốc Thiên Vũ cô ta ngang tàn ra tay hãm hại. Trước đó cô đã có hôn ước với Vũ Văn Mạc, Ngũ hoàng tử của  Thiên Vũ Quốc. Hắn cùng cô tiểu muội sắp xếp đưa cô vào trò đùa đáng sợ. Nếu không thích, họ có thể từ hôn, sao phải hãm hại cô như vậy? 

Có lẽ ở đời dù cô đối tốt với người khác thế nào thì cũng chưa chắc họ sẽ tốt lại với cô. Cô có ân với họ chưa chắc họ sẽ dùng ân để trả. Lạc Tâm Ngưng và gia đình Vũ Văn Mạc đều là những kẻ lấy oán báo ân. Chỉ cần có cơ hội họ sẽ trở mặt thành thù. Đáng tiếc, từ nhỏ cô đã dành quá nhiều tình cảm cho họ cuộc sống yên bình khiến cô quên đi cảnh giác. Sai lầm này buộc cô phải dùng mạng để trả.

Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Hỡi Đại Tiểu Thư, ta sẽ giúp cô rửa hận

“Sở hữu thân xác của cô, ta sẽ bảo vệ. Nỗi hận của cô, ta quyết lòng phải trả”. Vẫn là thân phận đó nhưng tính cách đã khác giờ đây Chí Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư đã là một. Mang thân xác của một người để sống tiếp có lẽ rửa thận thay cũng là điều nên làm.

Cứ xem như là qua một lần sinh tử, con người không giống trước. Huống chi cô đã không phải người mà bọn họ từng biết. Đại tiểu thư bây giờ đã không còn nhu mì lương thiện. Lạc Thanh Đồng bây giờ đã ân oán rạch ròi. Người tốt với cô, cô tốt lại, kẻ ác với cô, đừng trách cô độc ác. Đây là lời thề trước thân xác vay mượn ta sẽ báo thù cho cô.

Tranh quyền đoạt lợi và mưu mô thủ đoạn, lòng người hiểm ác, có ân nhất định phải trả có oan nhất định phải báo. Hành trình báo thù của Chi Tôn Đồng Thuật Sư Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư sẽ tiếp diễn ra sao? Và liệu cô ấy sẽ đền ân với Tôn Minh như thế nào? Đọc truyện và theo dõi tiếp trên SharingFunVN nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM