SofM chính thức trở thành nội binh LPL, fan phấn khích “Bùa lợi nội binh được kích hoạt, cùng vô địch CKTG thôi!”

SofM chính thức trở thành nội binh LPL, fan phấn khích Bùa lợi nội binh được kích hoạt, cùng vô địch CKTG thôi! - Ảnh 1.

SofM chính thức trở thành nội binh LPL khiến cộng đồng LMHT xứ Trung vô cùng phấn khích.

Trên tài khoản Weibo của đội tuyển Weibo Gaming cách đây ít giờ đã đăng thông báo cho biết SofM đã chính thức trở thành nội binh LPL. Như vậy, SofM là cái tên thứ 3 sau Doinb (LNG Esports) và Scout (EDward Gaming) chính thức được tính là tuyển thủ nội binh của giải đấu cấp độ cao nhất làng LMHT xứ Trung. Nguyên văn thông báo của WBG như sau:

SofM chính thức trở thành nội binh LPL, fan phấn khích Bùa lợi nội binh được kích hoạt, cùng vô địch CKTG thôi! - Ảnh 1.

SofM chính thức trở thành nội binh LPL

“Sau khi đã xem xét, với việc đáp ứng đầy đủ các quy định, đơn xin xét duyệt trở thành tuyển thủ nội binh LPL do WBG đệ trình về trường hợp của tuyển thủ Lê “SofM” Quang Duy đã được thông qua thành công. Tư cách nội binh LPL của SofM ngay lập tức có hiệu lực. Trong nhiều năm chinh chiến tại LPL, SofM đã để lại nhiều khoảnh khắc nổi bật tại vị trí đi rừng với phong cách độc đáo. Mùa giải mới đã bắt đầu và SofM sẽ tiếp tục đồng hành cùng WBG với tư cách nội binh LPL và chinh phục những đỉnh cao sắp tới. Đi cùng nhau, cùng nhìn về tương lai!”

Trường hợp của SofM có thể xem là giải pháp tốt nhất dành cho cá nhân tuyển thủ này lẫn WBG. Sau khi chiêu mộ TheShy từ Invictus Gaming và tái ngộ SwordArt, WBG có đến những 3 ngoại binh trong khi quy định LPL chỉ cho phép một đội chỉ được có tối đa 2 suất cho tuyển thủ ngoại và chỉ mình SofM là đủ điều kiện xét duyệt theo quy định LPL.

SofM chính thức trở thành nội binh LPL, fan phấn khích Bùa lợi nội binh được kích hoạt, cùng vô địch CKTG thôi! - Ảnh 2.

SofM là tuyển thủ duy nhất trong số 3 ngoại binh của WBG đủ tư cách trở thành nội binh LPL

Trở thành nội binh tại giải đấu cấp độ cao nhất xứ Trung cũng không hề làm mất đi cơ hội tham dự SEA Games 31 hay Asian Games 2022 của SofM trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Tương tự như Doinb hay Scout, SofM không hề phải nhập quốc tịch Trung Quốc để trở thành nội binh vì anh gia nhập LPL từ trước ngày 01/08/2016.

Fan LPL nói chung và fan của WBG nói riêng vô cùng phấn khích trước viễn cảnh này. Thậm chí, một số người đã liên hệ chính 2 trường hợp trước SofM là Doinb và Scout để tin rằng, “bùa lợi nội binh LPL” đã được kích hoạt và mùa giải 2022 có thể sẽ chứng kiến SofM cùng WBG lên ngôi vô địch CKTG (cả Doinb và Scout đều là nội binh LPL và đều đã vô địch CKTG).

SofM chính thức trở thành nội binh LPL, fan phấn khích Bùa lợi nội binh được kích hoạt, cùng vô địch CKTG thôi! - Ảnh 3.

Cố lên cố lên, giành chức vô địch trong năm nay

SofM chính thức trở thành nội binh LPL, fan phấn khích Bùa lợi nội binh được kích hoạt, cùng vô địch CKTG thôi! - Ảnh 4.

Những người trở thành nội binh trước đều đã vô địch CKTG, hiểu ý tôi chứ?

SofM chính thức trở thành nội binh LPL, fan phấn khích Bùa lợi nội binh được kích hoạt, cùng vô địch CKTG thôi! - Ảnh 5.

Hai tuyển thủ trở thành nội binh đều đã vô địch CKTG, cố lên!

SofM chính thức trở thành nội binh LPL, fan phấn khích Bùa lợi nội binh được kích hoạt, cùng vô địch CKTG thôi! - Ảnh 6.

Hai người đầu đều có chức vô địch, chúng ta sẽ là đội thứ 3?

SofM chính thức trở thành nội binh LPL, fan phấn khích Bùa lợi nội binh được kích hoạt, cùng vô địch CKTG thôi! - Ảnh 7.

Vâng, cố lên! Xin cảm ơn những gì bạn đã đóng góp cho LPL

Trở thành nội binh LPL, bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ quy định, còn cho thấy tài năng của SofM khi có thể bám trụ, thậm chí trở thành một tượng đài tại giải đấu được xem là khắc nghiệt nhất nhì làng LMHT. Tin rằng trong tương lai, khi kết hợp với TheShy, SofM hoàn toàn có thể vươn tới những vinh quang, và có cho mình danh hiệu cao quý của 1 tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp: chức vô địch CKTG.

Theo GameK

Facebook