SofM rời LPL, chuẩn bị quay về VCS thi đấu?

Đánh giá post

SofM – Cựu Á quân CKTG 2020 có vẻ đã sẵn sàng cho một cuộc hồi hương…

Mới đây, Fanpage Ngôi Làng Summoner’s Rift – Cổng đưa tin khá uy tín về LPL, đã đưa ra thông tin về việc SofM sẽ quay trở lại VCS sau 6 năm thi đấu tại Trung Quốc, do không đi đến thống nhất trong việc đàm phán hợp đồng với một số đội tuyển tại LPL và LCS trong kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2023.

SofM rời LPL, chuẩn bị quay về VCS thi đấu?

Trên thực tế, đây là một thông tin có tính khả thi cao, khi mà hầu hết các đội tuyển tại LPL hiện tại gần như đã chốt xong danh sách những người đi rừng chủ lực của họ trong mùa giải mới. Về phần SofM, có vẻ như anh cũng đã sớm đưa ra quyết định trở về Việt Nam, từ việc trở thành cổ đông góp vốn và chi nhánh mới của chuỗi Cyber Vikings, cho đến việc hé lộ thông tin về việc sắp cử hành hôn lễ với bạn gái LiLy.

Bên dưới bài đăng, đích thân Duy Cầu Giấy cũng đã ngầm lên tiếng xác nhận tin đồn kể trên khi để lại bình luận: “Page này biết hơi nhiều”.

SofM rời LPL, chuẩn bị quay về VCS thi đấu?

Với những động thái nêu trên, có thể thấy việc SofM trở lại VCS gần như đã được xác thực, câu hỏi đặt ra chỉ là bến đỗ mới của anh chàng sẽ là đội tuyển nào mà thôi. Hiện tại, GAM Esports đang là đội tuyển có khả năng chiêu mộ SofM cao nhất, tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng cựu tuyển thủ Weibo Gaming sẽ sẵn sàng gia nhập một đội tuyển khác như CERBERUS, SBTC, Saigon Buffalo… để trở thành đối trọng của GAM, tạo đòn bẩy cạnh tranh cho giải đấu.

Tuy vậy, đó chưa phải là câu chuyện quá đáng bận tâm, vì ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ LMHT Việt Nam đang có những động thái vô cùng vui mừng trước sự trở về của “đứa con cưng”. Việc SofM quay trở lại VCS chắc chắn sẽ khiến giải đấu được nâng tầm rất nhiều về mặt chuyên môn cũng như danh tiếng, chưa kể, nếu không gia nhập GAM, SofM cũng sẽ cùng với Levi tạo nên những mãn thư hùng trong mơ mà người hâm mộ VCS đã hằng mong mỏi suốt bao năm trời.

SofM rời LPL, chuẩn bị quay về VCS thi đấu?

Xem thêm: ‘Cạn content’, HLV Cloud9 ra mắt video cùng hot girl trên Onlyfans

SOFM SofM rời LPL SofM về VCS vcs

Theo: Game4v

Facebook