Soul Realm – Khám phá game MMORPG tiên hiệp với lối chơi thú vị

Đánh giá post

Soul Realm hiện đã chính thức phát hành cho người dùng Android từ ngày 24/12.

Trong những năm gần đây, với xu thế phát triển vũ bão của công nghệ nói chung và điện thoại đi động nói riêng, rất nhiều những hạn chế về phần cứng của di động đã được khắc phúc. Điều này đồng nghĩa với việc các cống ty sản xuất trò chơi có thể tự do hơn trong việc đưa tới cho người chơi những sản phẩm thật sự chất lương cả về lối chơi, cốt truyện cũng như đồ họa. Hòa trong xu thế chung đó, MMORPG nổi lên trở thành một trong các thể loại trò chơi hấp dẫn bậc nhất, trải nghiệm nhập vai và theo chân cuộc hành trình đầy thử thách nhưng cũng không ít vinh quang của nhân vật trở thành một nguyên liệu chính trong việc thu hút người chơi.

Soul Realm – Khám phá game MMORPG tiên hiệp với lối chơi thú vị

Mới đây nhất, Soul Realm được phát hành bởi Galixcity đã chính thức chào sân thị trường MMORPG trong ngày 24/12 (có cả Việt Nam), trò chơi được kì vọng sẽ đem sự mới mẻ đến với người chơi đúng như phương châm ‘ Khám phá MMORPG pwe fantasy đầu tiên của thế giới’. Trò chơi đưa người chơi tới với cuộc chiến của vương quốc quỷ dữ và vùng đất linh hồn, quỷ dử muốn chiếm lấy vùng đất thần thánh này nhằm thu được thứ sức mạnh hủy diệt các cõi giới khác từ đó làm bàn đạp để thống trị toàn bộ thế giới. Liệu người chơi sẽ đứng lên lãnh đạo và hợp lực với Vùng đất linh hồn để đánh đuổi Ma giới ?

Soul Realm – Khám phá game MMORPG tiên hiệp với lối chơi thú vị

Để tạo ra sức hút riêng cho sản phẩm của mình, đội ngũ sản xuất của Soul Realm đã thêm vào nhiều tính năng nổi bật, độc đáo. Tính năng đầu tiên là đa dạng trong lựa chọn lớp nhân vật, nghề nghiệp. Trò chơi có bốn chủng tộc là tộc tiên, con người, quỷ dữ và quái thú đồng thời cũng có tám loại nghề nghiệp để người chơi lựa chọn, sự phong phú này cho phép người chơi tự do lựa chọn nhân vật bản thân yêu thích cũng như phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân.

Soul Realm – Khám phá game MMORPG tiên hiệp với lối chơi thú vị

Tính năng nổi bật thứ hai là lối chơi đơn giản, dễ làm quen. Người chơi sẽ được hướng dẫn chi tiết khi mới bắt đầu tham gia trò chơi để có thể hiểu hết về các cơ chế, tính năng trong trò chơi, giúp cho quá trình trải nghiệm trở nên tuyệt vời nhất có thể. Tính năng thứ ba chính là các màn giao tranh, không nhữ các trò chơi khác, người chơi sẽ chỉ có thể chiến đấu với người chơi khác thông qua đấu trường thì Soul Realm hướng người chơi tới với các màn giao tranh tự do hơn, trực diên hơn. Chưa kể người chơi sẽ không đơn độc mà còn có thể chiến đấu cùng bạn bè, bang hội trong những trận chiến lên tới 200 người (100 vs 100).

Soul Realm – Khám phá game MMORPG tiên hiệp với lối chơi thú vị

Không chỉ tập trung vào chiến trận, trò chơi còn mang tới cho người chơi trải nghiệm cuộc sống thú vị, các mối quan hệ tương tác từ bạn bè, sư đồ, đồng môn tới bạn lữ v.v, tất cả như đều muốn khắc họa thế giới rộng lớn, sinh động của Soul Realm.

Bạn đọc quan tâm đến Soul Realm có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.soul.realm

Galixcity Soul Realm tin game mới

Theo: Game4v

Facebook