Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống

Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống - Ảnh 1.
Đánh giá post

Cả hòn đảo Oni đang chìm trong biển lửa.

Tranh cover One Piece tuần này có nội dung là 2 bóng đen bí ẩn đột nhập vào thị trấn Socola của Pudding.

Truyện bắt đầu nối tiếp theo màn chiến đấu giữa Kaido và Luffy ở chap trước. Sau khi cú đấm của Luffy xuyên qua mặt Kaido, hắn đang ôm mặt và tỏ ra khá căng thẳng, đồng thời đặt câu hỏi về thân phận thực sự của Luffy hiện tại.

Con voi Zunesha đã tiến đến rất gần Wano, tiếng nhịp tim của Luffy giống như tiếng trống và làm nó nhớ về Joy Boy ngày trước.

Luffy: Ta là ai ư? Ta là Monkey D. Luffy! Người sẽ đánh bại ông và trở thành Vua Hải Tặc!!

Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống - Ảnh 1.

Kaido: Thật mừng vì ngươi vẫn tự mãn như ngày nào. Sức mạnh thực sự của năng lực thức tỉnh là khi tâm trí và cơ thể ngươi đã khống chế được năng lực của ngươi. Thật là một sức mạnh kỳ cục làm sao.

Ta đã đánh mất rất nhiều những gì mà ta gây dựng được cho tới thời điểm này! Quân lính của ta! Lâu đài của ta! Rất nhiều thứ đã bị hủy hoại! Ngươi cũng giống như thế đúng không?

Luffy: Có những thứ mà ta buộc phải đòi lại cho dù phải trả một cái giá đắt! Đỡ này!

Nói xong, Luffy tấn công Kaido bằng một đòn tương tự như Gatling Gun, cơ thể Kaido hóa thành cao su sau khi bị Luffy đấm vào, những cú đấm khoan thẳng vào bụng của Kaido và làm cơ thể hắn gồ lên những cục u hình nắm đấm.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống - Ảnh 2.

Khói từ những đám cháy bên dưới đã dần bay lên đến chỗ 2 người và khiến cả hai cảm thấy khó thở. Kaido nói với Luffy rằng nhóm đồng minh của cậu sẽ mắc kẹt trong đám lửa bên dưới và chết cháy toàn bộ. Tuy nhiên Luffy vẫn tin tưởng vào họ và khẳng định rằng nhiệm vụ duy nhất của cậu chính là đá đít Kaido khỏi nơi này.

Kaido dùng chùy tạo ra những lưỡi đao gió để tấn công, tuy nhiên Luffy đã kéo dài chân mình ra để những lưỡi đao gió bay xuyên qua giữa hai chân.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống - Ảnh 3.

Chuyển cảnh về chỗ sảnh chính. Ngọn lửa do Kazenbo tạo ra đã lan ra khắp nơi, cả bên trong lẫn bên ngoài tòa lâu đài chìm trong biển lửa, mọi người bao gồm cả Nami và Chopper đang tìm mọi cách để dập lửa nhưng có vẻ không hiệu quả lắm.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống - Ảnh 4.

Chopper bảo Zeus hãy tạo ra mưa và dập lửa đi nhưng thằng đần này vẫn tỏ ra vô dụng như mọi khi.

Đám Gifters ở tầng ngầm đang bị bao vây bởi lửa và la hét trong tuyệt vọng. Trong khi đó ở tầng một, các thành viên của băng hải tặc Heart đang phải bế Bepo đi xuyên qua đám lửa vì gấu bắc cực lông dày không quen chịu nhiệt. Cả đám đang gọi Law đến cứu.

Quay lại một chỗ khác ở tầng hầm, nhóm samurai chạm mặt Brook và Robin. Họ tỏ ra thương hại vì tưởng Brook là cái xác bị chết cháy còn Brook đang cố gắng giải thích. Brook hỏi Robin liệu có cách nào thoát khỏi ngọn lửa này không nhưng Robin lạnh lùng bảo không có.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống - Ảnh 5.

Chuyển cảnh sang khu vực não trái. Sanji đang dẫn theo các cô gái tìm cách thoát khỏi lâu đài. Sanji bảo là cho dù có thoát khỏi chỗ này thì cũng không có tác dụng gì vì mặt đất bên ngoài cũng ngập tràn trong lửa.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống - Ảnh 6.

Dưới tầng ngầm, Apoo đang yêu cầu tên Number Inbi đấm vỡ tường để thoát ra ngoài nhưng nó từ chối vì ngọn lửa quá nóng và tay của nó đang bị phỏng. Cả 2 bắt đầu nổi nóng và đang muốn lao vào choảng nhau.

Chuyển sang chỗ nhóm Usopp. Usopp bắn ra một cái cây có khả năng phun nước nhưng nó nhanh chóng bị dập tắt và bốc cháy.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống - Ảnh 7.

Hamlet: Nó chỉ như giọt nước trong sa mạc, thưa ngài.

Usopp: Im mồm! Cậu cũng cố làm gì đi chứ! Tôi đã hứa với Izo cậu biết không? Tôi phải cứu Kin và Kiku, và tự cứu lấy mình nữa!

Hamlet: Cứu cả tôi nữa, thưa ngài!

Ở đâu đó trong khu vực tháp não phải, Franky đang vác theo Zoro đi tìm Chopper. Tính mạng của Zoro (tiếp tục) gặp nguy hiểm. Đám tàn quân sau khi nhìn thấy Franky thì quyết định bám theo và đề nghị Franky cứu mạng khiến anh ta bực mình hết sức.

Franky: Đứa nào vừa nói đó? Ta đốt đứa đó trước!

Chuyển cảnh sang tầng 4 chỗ Raizo. Cả 2 đang chuẩn bị thực hiện kế hoạch gì đó. Trong lúc nói chuyện, Raizo nhớ tới cảnh lâu đài Oden bốc cháy và 1 đoạn flashback ngắn lúc mà Raizo đã dùng năng lực của mình để tích trữ một lượng lớn nước tắm của Zunesha. Hóa ra Raizo đã lo lắng rằng mình sẽ gặp lại cảnh tương tự như đám cháy 20 năm trước một lần nữa, nên đã chuẩn bị sẵn nước để phòng khi cần thiết.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống - Ảnh 8.

“Nhẫn thuật Ninja – nước tắm của Zou!”.

Một lượng lớn nước tuôn ra từ quyển trục khiến Jinbe kinh ngạc. Sau đó ông dùng kỹ thuật Karate điều khiển dòng nước khiến nó bắn xuyên qua 4 tầng của lâu đài và dập tắt ngọn lửa xung quanh. Trong lúc dòng nước tràn ra khắp các tầng lầu, chúng ta nhìn thấy nhóm tộc Mink ở lầu 3, cùng với một nhóm hải tặc băng Kid đang vác theo Killer để tìm cách thoát thân.

Chuyển cảnh ra phía bên ngoài hòn đảo. Yamato đang kéo râu Momonosuke và cảnh báo rằng cả Kaido lẫn Luffy đã bắt đầu tới giới hạn và hòn đảo sắp rơi xuống. Momo cần phải tìm cách tạo ra Diễm Vân để giữ hòn đảo trôi nổi nếu không muốn cả đám cắm đầu xuống biển.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1046: Sanji dẫn theo dàn harem chạy trốn, Onigashima sắp rơi xuống - Ảnh 9.

Yamato: Nhanh lên, hòn đảo đã bắt đầu rơi rồi!!!

Trang cuối truyện là cảnh Luffy đang bay giữa bầu trời, cả cơ thể phủ đen với một luồng khí như dải lụa bay sau đầu, trong tay Luffy là một tia sét, những luồng sấm chớp đang từ bầu trời rơi xuống. Kaido ngước nhìn và nở nụ cười trên môi.

Tuần sau truyện nghỉ.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

https://gamek.vn/spoil-day-du-one-piece-chap-1046-sanji-dan-theo-dan-harem-chay-tron-onigashima-sap-roi-xuong-20220407215826776.chn

Theo GameK

Facebook