Spoil nhanh One Piece 1027: Kaido đuối sức, Momonosuke hóa rồng nâng đảo Onigashima

Spoil nhanh One Piece 1027: Kaido đuối sức, Momonosuke hóa rồng nâng đảo Onigashima - Ảnh 1.

Giả thuyết Momo dùng mây nâng đảo Onigashima khỏi rơi xuống Wano đã trở thành sự thật rồi!

Tên chap One Piece 1027 tạm để là: “Khủng hoảng ngoài sức tưởng tượng”.

Sau khi phối hợp cùng nhau đấm vêu mồm Kaido trong chap trước, trong đầu chap này, Luffy đã quay sang nhờ Yamato hỗ trợ cho Momonosuke.

Yamato hiểu ý đồ của Luffy, sau vài lần thử thất bại trước đó, Luffy bắt đầu bật chế độ nghiêm túc và (lại) muốn đánh 1 vs 1 với Kaido. Wano được xây dựng khá giống Alabasta, với một ông trùm đang khiến đất nước có nguy cơ sụp đổ (Crocodile và Kaido), một nhân vật thuộc phe địch nhưng phản bội (Yamato và Robin), nhân vật này có ý định lên tàu, Luffy cũng từng bị Crocodile đánh bại 2 lần trước khi hạ gục ông ta. Đồng thời, 2 vị thần hộ mệnh của đất nước đó cũng sở hữu trái Inu Inu và Tori Tori.

Spoil nhanh One Piece 1027: Kaido đuối sức, Momonosuke hóa rồng nâng đảo Onigashima - Ảnh 1.

Yamato: Rồng không có bay mà là chúng di chuyển trên bầu trời bằng cách bám vào những đám mây do chúng tạo ra. Cái mây này được gọi là “Diễm Vân”!!

Khi thấy có nhiều đất đá đang rơi từ đảo Oni ra thì Yamato suy đoán rằng sức mạnh của Kaido đã bị suy yếu nên Diễm Vân mới trở nên không ổn định. Tính từ khi nhóm Xích Sao xông vào tấn công Kaido cho đến giờ, ông ta đã liên tục chiến đấu trên dưới 30 chap truyện không ngừng. Lần lượt đánh bại nhóm Xích Sao, sau đó là màn phối hợp của 5 Siêu Tân Tinh, tiếp tục đánh bại Kanjuro lần 2, sau đó lại chiến đấu với Yamato. Trong lúc đó ông ta còn duy trì sức mạnh của mình để nâng cả hòn đảo Onigashima bay trên không trung. Như vậy đủ để thấy sự trâu bò kinh khủng của Kaido.

Khi nhìn thấy hòn đảo có nguy cơ rơi tự do xuống dưới, Momonosuke đang tìm cách tạo ra thêm Diễm Vân của mình để phụ trợ vào đó nếu không chắc chắn đảo Oni sẽ lao thẳng xuống Kinh thành Hana. Tựa đề chap miêu tả tình hình của Momonosuke và Yamato lúc này.

Spoil nhanh One Piece 1027: Kaido đuối sức, Momonosuke hóa rồng nâng đảo Onigashima - Ảnh 2.

Chuyển sang trận chiến giữa Zoro và King. King đã dùng dạng Pteranodon (dạng thằn lằn bay) nhưng coi bộ là chỉ thấy rõ ở phần cánh tay rồi lao vào đồ sát cả phòng. Có vẻ như King đã sử dụng một kỹ năng mới có khả năng dịch chuyển nhanh chóng như Soru trong Lục Thức, tuy nhiên tên chiêu thức vẫn chưa được tiết lộ.

Zoro tung chiêu “Cực Hổ Thú” và làm mặt nạ của King bị hư hỏng nhẹ (ảnh). Điều này đã khiến King cảm thấy giận dữ và lao vào tấn công Zoro.

Spoil nhanh One Piece 1027: Kaido đuối sức, Momonosuke hóa rồng nâng đảo Onigashima - Ảnh 3.

King đánh văng Zoro ra khỏi Sảnh Ca Múa Nhạc và tí thì làm Zoro ngã khỏi hòn đảo.

Zoro: Muốn giết ta thì chí ít hãy dùng một thanh kiếm mà giết…!! Bằng không đừng hòng ta tha cho ngươi!!!

King: Ta cũng phải nói câu đó đấy…!!!

Tuần sau tiếp tục có truyện.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM