Spoiler A Returner’s Magic Should Be Special Chap 165: Tiêu diệt Homunculus

Spoiler A Returner’s Magic Should Be Special Chap 165: Tiêu diệt Homunculus

A Returner’s Magic Should Be Special tiết lộ cuộc chiến hàng nghìn năm giữa Loài người và Quái vật. Từ tập phim Magic Should Be Special của A Returner gần đây, các cấp trên đã có một cuộc họp và nói về trận chiến đang diễn ra. Họ cũng nói về Ma thuật Vòng tròn thứ 7 mà chỉ có Đại hiền triết mới có thể sử dụng. Điều kỳ diệu nơi phép thuật sẽ được bắn tiếp theo và tiết lộ các Vương quốc đang bị tấn công. Một trong những chiến lược cho rằng có khoảng cách 12 giờ giữa mỗi cuộc tấn công. Đó là 37 phút trước.

Spoiler A Returner’s Magic Should Be Special Chap 165: Tiêu diệt Homunculus

Những người cấp cao hơn nhận ra rằng có 10 giờ 13 phút để khởi động một cuộc tấn công khác. Họ quyết định rằng họ phải phát động một cuộc tấn công và tiêu diệt Homunculus trước khi hết thời gian đó, và họ phải đảm bảo rằng nó có hiệu quả. Một trong những người chơi geezers tự hỏi họ sẽ cử ai ra trận. Họ nhận ra rằng có một chiến binh dũng mãnh Desir Arman. Vị lão sư nói với nhà chiến lược rằng hãy nhờ Desir Arman của Vương quốc Hebrion giúp đỡ một nhóm tấn công; họ nhận ra rằng Desir Arman có những kỹ năng phù hợp với nhiệm vụ này.

Một trong những cấp cao hơn nhận ra rằng Pháp sư mạnh nhất của họ không có đủ điều kiện để chiến đấu, và họ phải được tăng viện, và Khan của Esteban đã mất rất nhiều người trong trận chiến. Không ai trong nhóm của họ đủ mạnh để lãnh đạo một đội quân tấn công hơn Desir Arman, và anh ấy là người phù hợp cho công việc. Nam diễn viên cho biết thêm, anh đã chuẩn bị sân khấu và dàn diễn viên sẵn sàng. Crow phải cho họ thấy một trận chiến giải trí. Trong khi đó, tại Trụ sở Quân đội Hoàng gia, Homunculus của thủ lĩnh Lực lượng Du kích đã gặp gỡ những người lính.

Spoiler A Returner’s Magic Should Be Special Chap 165: Tiêu diệt Homunculus

Spoiler A Returner’s Magic Should Be Special Chap 164

Desir Arman từ Starling Party đến, và anh ấy rất vui khi được gặp thủ lĩnh. Anh ta nói với người lãnh đạo những gì mà thanh tra đã nói với anh ta về các pháp sư ở vòng tròn thứ tư. Guerillas nhận xét rằng họ rất mong được làm việc với đàn em này. Anh chàng bán pho mát cho biết thêm rằng anh rất vui khi được gặp Desir, một sinh viên tốt nghiệp Học viện Hebrion. Nhà lãnh đạo vui mừng vì nhiều người đã tốt nghiệp Học viện Hebrion. Desir tự hỏi liệu họ có đang tạo ra một môi trường để anh ta có thể chỉ huy mặc dù điều đó là không cần thiết.

Arzeria đến và ôm lấy Desir vì họ học cùng một Học viện. Desir gọi anh ấy bằng tên Arzeria nhắc nhở anh ấy thể hiện sự tôn trọng vì anh ấy là một đàn anh. Desir hỏi về cánh tay của Arzeria, và anh trả lời rằng đôi khi anh cảm thấy tê. Nhưng anh ấy đã vượt qua bằng cách tăng cường cơ bắp của mình. Desir vui mừng vì Arzeria khỏe mạnh và nói về Kelt. Một anh chàng trong đám đông hỏi liệu đây có phải là Desir Arman, Anh hùng của Vương quốc Vĩ đại, và một pháp sư đồng hương đến từ Hebrion hay không. Anh chàng rất hào hứng khi được làm việc với một pháp sư cao tay như Desir Arman.

Anh ta tiết lộ rằng anh ta là thuật sĩ năm vòng tròn, người chỉ huy đơn vị phản ứng Homunculus, Sardek Genoisa. Desir nhận ra rằng đây là lần đầu tiên anh nghe nói về Sardek với tư cách là một pháp sư vòng năm Sardek là vô dụng. Desire nói với Sardek rằng anh rất vui được gặp anh ta. Sardek bắt đầu pha trò cười khập khiễng, và Desir và những người còn lại trong đoàn không thể tin rằng anh chàng này lại xuất hiện. Sau đó, họ tiến hành một cuộc phẫu thuật và loại trừ Sardek vì anh ta khoe khoang quá nhiều, và họ gặp phải hai nhân vật phản diện, bao gồm cả Crow. Crow sử dụng Eclipse để tấn công chúng.

Spoiler A Returner’s Magic Should Be Special Chap 165: Tiêu diệt Homunculus

Ngày phát hành Spoiler A Returner’s Magic Should Be Special Chap 165

A Returner’s Magic Should Be Special Chap 165 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2o21 . Lưu ý rằng chương 165 sẽ bị trì hoãn và đến muộn vào chủ nhật tuần sau. Chúng tôi sẽ cập nhật trong tuần tới. A Returner’s Magic: Should Be Special sẽ tiếp tục với lịch chiếu vào Chủ nhật, nhưng manga sẽ tạm nghỉ kéo dài một tuần. Chương tiếp theo sẽ là những cập nhật của chương gần đây cho đến khi manga trở lại.

Theo OtakuGO

Facebook