Spoiler anime Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 tập 2: Tadano có ‘tình nhân’ mới?

komi-san season 2 tập 2

Tóm tắt Komi-san Wa Comyushou Desu  season 2 tập 1

komi-san season 2 tập 2

Sau một mùa hè tràn đầy sức sống, tập đầu tiên của mùa hai đưa ta đến với học kỳ mới và những câu chuyện mới. Trong tập này, chúng ta được giới thiệu thêm một nhân vật mới mang tên Katai Makoto. Makoto thực chất là một người rất kém giao tiếp. Cộng thêm việc có vẻ ngoài quá ư là bặm trợn, không ai dám trò chuyện với Makoto hết. Tadano là người duy nhất nhận ra Makoto cũng kém giao tiếp.

Thấy Komi có vẻ nổi tiếng, Makoto cũng lại gần xem thế nào (tất nhiên tiếp tục bị hiểu lầm). Hai người kém giao tiếp đụng nhau. Komi sợ. Makoto cũng sợ. Không ai dám nói điều gì. Tadano sau đó dẫn Makoto đi một vòng để giới thiệu về trường lớp. Chả hiểu thế nào, Makoto lại nghĩ… Komi là sư phụ của cậu ta luôn!

Ở phần tiếp theo, nhóm Komi đến nhà Nakanaka chơi. Cả bọn cùng nhau làm bài tập. Trong suốt thời gian này, Nakanaka và Yamai không ngừng đâm chọt nhau khiến Komi sợ run người. Nhờ Komi giảng hòa nên tình hình tạm lắng xuống. Cả nhóm sau đó cùng nhau chơi game đối kháng. Đoạn này trong manga khá vui nhưng lên anime đã bị thay đổi đôi chút.

Cuối tập 1 là câu chuyện nhỏ về bài kiểm tra với nội dung khá là “cẩu lương”.

Xem thêm: 10 manga/anime tình cảm hài hước giống Komi-san Wa Comyushou Desu (Phần 1)

Spoiler Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 tập 2

komi-san wa comyushou desu season 2 tập 2

Chỉ trong tập đầu tiên, chúng ta có thể nhận ra rằng Komi-san phần 2 đã có những sự cải tiến rõ rệt so với phần đầu tiên (dù hai phần chỉ cách nhau 3 tháng). Điều này cho thấy OLM đang rất có tham vọng với series hoạt hình này và khả năng cao họ sẽ cho ra mắt thêm nhiều phần nữa trong tương lai.

Ở tập tiếp theo, Makoto sẽ xuất hiện trở lại… cùng với lời mời ăn trưa dành cho Tadano. Diễn biến của đoạn này khá là “bủh bủh lmao” nên… từ muốn làm bạn, Makoto khiến hầu hết các nhân vật – kể cả Komi – tưởng rằng cậu ta có tình ý với Tadano!

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM