Spoiler anime Mieruko-chan tập 6: Hồn ma đáng sợ nhất xuất hiện

mieruko-chan tập 6

Tóm tắt Mieruko-chan tập 5

mieruko-chan tập 6

Trong tập 5, Yuria đã đi gặp một God Mother để xin trở thành đệ tử. Tuy không đạt được mục đích nhưng cô đã được tặng một chiếc vòng hạt. Tiếp đó, ta được biết Yuria cũng có thể nhìn thấy “thứ ấy” giống Miko nhưng ở mức độ thấp hơn.

Sau một số sự kiện, Yuria nhận ra Miko cũng nhìn thấy các thực thể không thuộc về thế giới loài người. Cô tìm cách tiếp cận nữ chính và tiết lộ rằng mình cũng giống Miko. Tuy mọi chuyện đã rõ ràng nhưng Miko vẫn cố chối bay chối biến rằng “mình có thấy cái gì đâu” (thực chất là Miko đang nhìn thấy một con khác rất to nên không dám thừa nhận). Thấy Yuria đang thu hút sự chú ý của con ma kia, Miko “tung đòn” khiến cô bạn của mình bất tỉnh.

Tại phòng y tế, Miko khuyên Yuria rằng:

Tớ thấy mình cứ nên giả vờ không biết thì hơn.

(Mắm Yuria lại tưởng Miko đe dọa mình mới kinh chứ).

Tối đó, Miko đi học về thì gặp một cụ già đã lẩm cẩm. Cô đưa bà cụ về nhà và “may mắn” gặp một hồn ma khác. Hồn ma liên tục nói:

4631.

Miko viết lại con số này cho bà cụ. Bằng cách nào đó, bà cụ trở nên minh mẫn hơn. Bà quay vào trong và cùng con gái nấu ăn. Có vẻ hồn ma kia chính là người chồng quá cố của bà.

Spoiler Mieruko-chan tập 6

spoiler mieruko chan tập 6

Trong các diễn biến tiếp theo, Miko và Hana sẽ đi chơi với nhau. Cuộc hẹn của họ tất nhiên diễn ra không mấy “yên bình”, nhất là khi mới sáng ra Hana đã bị một hồn ma đáng sợ đi theo. Cô được một cậu bé nhờ tìm giúp một con chó bên trong một tòa nhà cũ (và có rất nhiều ma). Dù rất sợ ma nhưng Hana cũng đi tìm chó. Vì một lý do gì đó, hồn ma kia đã “xử đẹp” hết đám ma bên trong, giúp Hana được an toàn.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM