Spoiler Black Clover chap 327: Asta đá bay Lucifero!

black clover 327

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 326

black clover 327

Mặc dù đã phối hợp rất ăn ý, Yami, Nacht, Yuno và Asta vẫn không thể thắng được Lucifero. Chỉ trong một đòn, tên quỷ đã xiên lỗ cả hai đoàn trưởng và đoàn phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn. Ngay sau đó, ta nhìn thấy thế giới nội tâm của Liebe và Asta. Sau một hồi trao đổi, cả hai quyết tâm sẽ cùng nhau chiến đấu đến cùng! Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 325: Yuno, Asta, Yami, Nacht hội đồng Lucifero nhưng hông xi nhê bé ơi!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 327

black clover 327

Ở trang truyện cuối cùng, Asta đã đỡ được cú đấm của Lucifero. Dạng Devil Union của cậu ta cũng có nhiều biến đổi. Có thể thấy rằng Asta đã mọc thêm một cái sừng thứ 5 ngay giữa trán và biểu tượng bông hoa trên ngực cậu ta có vẻ đã phục hồi trở lại. Asta có được hình thái mới này là do sự kết nối của cậu ta và Liebe đã trở nên bền chặt hơn. Tuy nhiên, nhiêu đấy đã đủ để đánh bại Lucifero chưa?

Nhận vết thương quá nặng, Nacht và Yami giờ buộc phải lui về để được Mimosa và các thành viên khác trị thương. Yuno vẫn còn khả năng chiến đấu. Tương tự với những gì đã xảy ra trước đây, Yuno và Asta sẽ cùng nhau chiến đấu. Yuno chủ yếu sẽ hỗ trợ cho Asta bằng ma pháp mới của mình.

Asta bắt đầu gây ra các thương tích cho Lucifero. Nhận thấy điều đó, tên ác quỷ nổi cáu và điên cuồng tấn công. Từ đầu đến giờ ta chỉ thấy Lucifero đấm tay là chính chứ chưa sử dụng ma pháp mấy. Trong các diễn biến tiếp theo, khi Asta mạnh hơn, hẳn Lucifero sẽ cân nhắc đến việc sử dụng ma pháp để lấy thêm lợi thế.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Spoiler Black Clover chap 327

Chương 327 khá là ngắn, chỉ có 9 trang truyện. Vì chương khá ngắn nên chỉ có một số thông tin được leak ra. Đầu tiên, Asta đối mặt với Lucifero. Trong một trang truyện, ta nhìn thấy Nacht và Yami thoát khỏi đòn tấn công của Lucifero… với cánh tay của hắn vẫn còn găm trên ngực. Có vẻ như Asta đã chém bay tay của Lucifero trước khi hắn kịp phản kháng!

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM