Spoiler Black Clover chap 329: Vượt qua giới hạn – Asta vung kiếm!

black clover 329

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 328

black clover 329

Sau một tuần tạm nghỉ, Black Clover trở lại với những diễn biến vô cùng gây cấn. Sau khi đạt được trạng thái Devil Union “hoàn chỉnh”, Asta cùng Liebe gần như miễn nhiễm với đòn đánh của Lucifero. Họ lần lượt chém hết các tay của Lucifero rồi chém tên quỷ làm đôi! Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 328: Asta chém đôi Lucifero nhưng tên quỷ vẫn chưa chết!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 329

black clover chap 329

Với 5 giây ngắn ngủi, Asta đã đánh bại Lucifero. Tuy nhiên, Lucifero đã thật sự “thua trận” hay chưa? Biểu cảm của Lucifero không có gì bất ngờ hay căng thẳng cả. Hắn trông giống như đang quan sát hơn là đang sống chết với đối thủ. Lucifero là một đại ác quỷ rất “thượng đẳng”, hắn sẽ dễ dàng chịu thua vậy sao? Lag nghĩ là không.

Có nhiều khả năng Lucifero sẽ “lật kèo”. Phiên bản Lucifero đang đánh với Asta có thể chỉ là một “phân thân” của Lucifero mà thôi. Cũng có thể tên đại ác quỷ nghĩ rằng chỉ cần một phần sức mạnh của hắn cũng đã đủ để quét sạch nhân loại (hoặc cơ thể tạo ra từ các ác quỷ cấp thấp kia không đủ để “chứa” sức mạnh của Lucifero). Dù là thế nào, Lag tin rằng đại ác quỷ Lucifero vẫn chưa thật sự bị tiêu diệt. Đây sẽ chỉ là chiến thắng tạm thời của phe hiệp sĩ ma pháp. Cuộc chiến tổng lực của phe ác quỷ với phe hiệp sĩ ma pháp sẽ được để dành cho arc truyện tiếp theo.

Adrammelech sẽ có hành động trong chap 329, đây gần như là điều chắc chắn. Có thể ác quỷ lười biếng này sẽ đưa ra một thông báo cho các hiệp sĩ ma pháp hoặc hắn đơn giản sẽ… biến mất cùng một “thứ gì đó”. Lucifero có thể sẽ biến cơ thể thành một quả bom hủy diệt hòng kéo tất cả những người xung quanh theo mình. Lúc này, Yuno sẽ sử dụng hai ma pháp cậu sở hữu để xử lý nó.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Spoiler Black Clover chap 329

Tiêu đề Black Clover chap 329: The Devil King And The Boy Without Magic.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM