Spoiler Boruto chap 67: Boruto biến thành Otsutsuki?

boruto chap 67

Spoiler Boruto chap 67

boruto chap 67

Tiêu đề Boruto chap 67: Rift. Trang bìa chap 67 là hình ảnh của Ada.

Trong chap 66, Kawaki đã kích hoạt Karma của mình. Karma này có vẻ “sao chép” từ Isshiki nên cậu có thể dùng khá nhiều thuật giống với hắn ta. Trong một khoảnh khắc, Boruto giành lại được cơ thể. Biết rằng lý trí bản thân không duy trì được lâu, Boruto nhờ Kawaki giết chết mình. Ở các diễn biến cuối, Kawaki đâm vào bụng Boruto!

Tiếp nối chương trước, ta nhìn thấy Boruto “thật sự chết”. Naruto không thể tin vào mắt mình. Đệ Thất từ từ bật khóc. Anh gọi lớn tên Boruto rồi ôm xác con trai mình vào lòng.

spoiler boruto chap 67

Trong một khung cảnh, Daemon ngủ dậy, Code lập tức mở ra một cổng dịch chuyển từ Claw Mark trên ngực Ada để đưa Daemon đến. Shikamaru có vẻ đã được thả ra. Kawaki thì có vẻ đã bất tỉnh (chỉ bất tỉnh thôi bởi Code đã sử dụng năng lực của mình để kiểm tra Kawaki).

Trong các diễn biến cuối cùng, ta nhìn thấy Momoshiki. Momoshiki sử dụng Doujutsu khôi phục lại cơ thể cho Boruto và hồi sinh nhân vật chính. Trong một đoạn đối thoại, ta biết được thông tin rằng Momoshiki đã chuyển đổi 18% “còn lại” thành phần cơ thể bị mất của Boruto.

Vậy là ngươi đã hồi sinh ta bằng các thành phần dành cho cơ thể của ngươi?

boruto chap 67

Momoshiki giải thích tiếp. Hắn nói rằng Karma là các thành phần của hắn được nén thành một dạng “dữ liệu” khác. “Dữ liệu” hiện đang được tích hợp vào cơ thể Boruto. Vậy, Boruto đang trở thành một Otsutsuki?

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM