Spoiler Boruto chap 72: Thập Vĩ biến thành người?

boruto 72

Tóm tắt Boruto 71

boruto 72

Boruto 71 đánh dấu sự chia rẽ trong nội bộ nhóm Code. Code muốn giết Amado vì đã đạt được mục đích. Ada không cho phép điều đó vì cô muốn trao đổi với ông ta về Kawaki. Ada cũng ra lệnh cho Daemon cản Code.

Xung đột càng lúc càng lớn. Code ngỏ lời yêu với Ada nhưng bị từ chối. Code sau đó đánh nhau với Daemon. Cậu nhóc này mạnh hơn vẻ ngoài rất nhiều nên Code bị đánh tơi bời. Thấy đôi co tiếp là không nên, Code quyết định sẽ dẫn Bug theo để tiếp tục nhiệm vụ trồng Thần Thụ.

Ở các diễn biến cuối, Amado cho biết Kawaki giờ là người mạnh nhất làng Lá. Đến cả Hokage là Naruto cũng không phải đối thủ. Amado là người duy nhất có thể đối đầu Kawaki do ông đã cài một mã “tắt nguồn” vào cơ thể Kawaki. Amado cũng nói thêm là ông đang có một kế hoạch bí mật. Việc cho Kawaki có lại Karma cũng là một phần kế hoạch ấy. Giờ Amado sẽ giúp Ada và Daemon vào sống tại làng Lá.

Xem thêm: 7 lý do fan Naruto không thích Boruto – đôi khi còn ghét cay ghét đắng hậu sinh khả úy!

Spoiler Boruto 72

boruto 72

Trang bìa Boruto 72 là Momoshiki. Mở đầu chương truyện, Amado gọi điện thoại trao đổi với Shikamaru. Ông thông báo tình hình hiện tại đồng thời cho biết sẽ sớm đưa Ada và Daemon đến làng như trao đổi trước đó.

Trong vài trang truyện sau đó, ta nhìn thấy Boruto chuẩn bị quần áo đi đâu đó. Cơ thể cậu hiện đã xuất hiện nhiều hơn các dấu vết của Karma nhưng Boruto không buồn bận tâm lắm. Ra đến cửa, cậu gặp Hinata. Hinata nói cô muốn con trai mình được an toàn. Boruto hứa sẽ quay trở lại dù thế nào đi nữa.

Ra khỏi nhà vài bước, Boruto nhìn thấy Momoshiki. Hắn nói với cậu rằng “Ngươi không thể điều khiển tương lai của mình đâu”. Boruto nghe thế thì cố đôi co lại rằng dù thế nào thì cậu cũng sẽ quyết định cuộc đời mình. Ngay sau đó, Sarada và Mitsuki đến. Chưa kịp nói gì thì Boruto lao đi trước sự ngỡ ngàng của hai người đồng đội.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM