Spoiler Jujutsu Kaisen 199: Sukuna là Thiên Thần?

jujutsu kaisen 199

Tóm tắt Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến 198

jujutsu kaisen 199

Trong chương trước, Maki đã “lĩnh hội” được cách vận dụng sức mạnh của mình. Naoya bị dồn vào thế bí, buộc phải sử dụng Bành Trướng Lãnh Địa. Tuyệt kỹ cuối cùng của hắn tác động đến những người khác nhưng Maki thì đã tránh được. Ở các diễn biến cuối, cô chém Naoya làm đôi, chính thức tiễn đưa tên Nguyền Hồn sang thế giới bên kia.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 198: Maki biến thành quái vật!

Spoiler Jujutsu Kaisen 199

jujutsu kaisen 199

Naoya đã bị tiêu diệt. Maki đến chỗ Noritoshi và đỡ anh dậy. Cả hai có một cuộc đối thoại ngắn. Tiếp sau đó, một đoạn flashback xuất hiện, cho ta biết rằng Noritoshi còn có một người anh em trai.

Câu chuyện đi đến đêm ngày 14/11. Lúc này Megumi chợt tỉnh dậy trên giường một khách sạn. Yuuji cũng có mặt ở đó. Cậu đang choàng khăn tắm nhấm nháp ly rượu trông cực kỳ sang chảnh.

Takaba quay về sau khi đi mua đồ ăn. Kurusu cũng có mặt nhưng chỉ đứng ở đằng xa. Các đoạn thoại sau đó cho ta biết lý do cả 4 người có mặt tại đây. Số điểm tổng của họ cũng được công bố: 359 điểm.

Megumi nghi ngờ nên dò hỏi Kurusu có phải Thiên Thần hay không. Lúc này, cơ thể của Kurusu xuất hiện một cái miệng. Nó nói rằng:

Ta chính là Thiên Thần.

Kurusu sau đó nói thêm rằng cô sẽ đồng ý giải phong ấn cho Gojou. Tuy nhiên, có một điều kiện:

Các người phải giết “Thiên Thần Sa Ngã”.

Facebook