Spoiler Mushoku Tensei season 2 và thời gian phần mới lên sóng!

mushoku tensei season 2

Tóm tắt Mushoku Tensei season 1 – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 1

mushoku tensei season 2

Với độ dài 23 tập phim chia làm 2 part, Mushoku Tensei season 1 đã giới thiệu đến chúng ta nhân vật chính Rudeus, một NEET thất bại chuyển sinh thành. Với khả năng sử dụng pháp thuật bẩm sinh, Rudeus được Roxy hướng dẫn cách vận dụng pháp thuật. Sau thời gian học tập, cậu được chuyển đến Fitoa để trở thành gia sư cho Eris, tiểu thư gia tộc Boreas Greyrat.

Một ngày nọ, một “biến cố” đã diễn ra, khiến toàn bộ người dân Fitoa và quê nhà Rudeus bị dịch chuyển ngẫu nhiên đến khắp nơi. Rudeus và Eris bị dịch chuyển đi cùng nhau. Cả hai “may mắn” gặp được Ruijerd, người tộc Superd nổi tiếng với danh hiệu “DeadEnd”. Ruijerd trở thành động đội mới của Rudeus, giúp cả hai tìm đường trở về quê hương.

Sau nhiều năm, nhờ có Ruijerd và hướng dẫn từ Nhân Thần, vị thần (có vẻ) đã chuyển sinh Rudeus, hai bạn trẻ đã có thể trở về quê hương. Vì gia tộc Boreas Greyrat nay đã gần như mất hết nên Eris đã chọn rời bỏ Rudeus sau một đêm cả hai làm chuyện “người lớn”.

Xem thêm: Tự nhiên muốn isekai sau khi xem loạt ảnh cosplay Eris – Vợ Rudeus trong Mushoku Tensei

Spoiler Mushoku Tensei season 2 – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2

spoiler mushoku tensei season 2

Phần 2 sẽ có mốc thời gian vài năm sau khi phần 1 kết thúc. Lúc này, Rudeus đã trưởng thành hơn và trở thành một mạo hiểm giả tài năng. Vì bị Eris bỏ rơi nên Rudeus… đã bị “liệt dương”. Cậu vẫn tiếp tục đi tìm mẹ của mình. Tuy vậy, sau khi nghe tin từ Elinalise, Rudeus biết Paul đang tìm mẹ mình rồi nên cậu quyết định theo học tại đại học Ranoa nhằm tìm hiểu về sự cố dịch chuyển theo gợi ý của Nhân Thần. Tại đây, Rudeus sẽ gặp lại Sylphiette. Đây sẽ là nội dung chính của phần anime tiếp theo.

Trong thời gian học tại Ranoa, Rudeus sẽ tăng cường khả năng sử dụng pháp thuật của mình. Cậu cũng có thêm nhiều tương tác hơn với Sylphiette và có thêm vài người bạn mới (còn nhớ ông hoàng tử ốm ốm cực yêu thích mô hình của Rudeus không, chúng ta sẽ được gặp lại anh ta khá nhiều trong phần 2 đấy).

Facebook