Spoiler Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 17: Cha con giảng hòa

mushoku tensei tập 17

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 16

mushoku tensei tập 17

Sau nhiều ngày đi đường vất vả, nhóm Rudeus đã đến được thủ đô Millishion của Thánh Quốc Millis. Geese chia tay mọi người để làm việc riêng. Trước khi đi, anh nhắc Rudeus nhớ đến trụ sở mạo hiểm giả trình diện.

Sau khi nghỉ ngơi một đêm, Rudeus phát hiện một nhóm đang bắt cóc một đứa trẻ. Cậu liền đuổi theo. Để không bị lộ mặt, Rudeus… đội cái quần lót của Eris lên đầu rồi nhanh chóng hạ gục đám bắt cóc. Một lúc sau, đoàn trưởng của nhóm bắt cóc xuất hiện. Bất ngờ thay đấy chính là Paul, cha của Rudeus!

Hai cha con sau đó đến một quán rượu nói chuyện. Rudeus kể lại hành trình của mình cho Paul nghe. Nghe con trai chịu bao gian khổ, Paul không những không thương con mà còn trở nên khó chịu hơn. Ông cho rằng Rudeus chỉ vui vẻ du ngoạn mà không lo nghĩ gì tới gia đình cả.

Rudeus và Paul bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Paul đấm Rudeus. Nhờ có ma nhãn, Rudeus phản công. Cậu liên tục đấm Rudeus cho đến khi bị ngăn lại bởi Norn.

Bất lực trước tình cảnh hiện tại, Rudeus rời đi. Paul thấy vậy liền nói cho cậu biết cả gia đình hiện đều đã mất tích. Lúc này, Rudeus biết được rằng người bị bắt cóc lúc nãy thật ra là đang được Paul cứu.

Trở về nhà trọ với tâm trạng hỗn loạn, Rudeus cố nghĩ cách làm hòa với Paul. Tối đó, Eris và Ruijerd quay lại sau khi đi làm nhiệm vụ. Eris an ủi Rudeus. Sự quan tâm của cô tiểu thư khiến Rudeus phần nào nguôi ngoai nỗi buồn trong lòng.

Xem thêm: TOP 10 anime hay nhất, đáng mong chờ nhất mùa thu năm 2021 (Phần 1)

Spoiler Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 17

spoiler thất nghiệp chuyển sinh tập 17

Trong tập tiếp theo, Paul sẽ chủ động đi tìm Rudeus. Lần này, cả hai sẽ đối thoại nghiêm túc với nhau và giải tỏa mọi khúc mắc không đáng có. Sau khi nhìn vào đôi mắt mệt mỏi của Paul, Rudeus hiểu rằng cha mình cũng đã phải trải qua những ngày tháng rất đau khổ. Cậu nhận ra khuôn mặt Paul giờ đây giống hệt bản thân cậu khi còn sống ở thế giới trước kia. Mọi căm hận trong lòng bay đi mất. Rudeus giảng hòa với cha mình. Mối quan hệ giữa hai người họ được hàn gắn và trở nên đẹp đẽ hơn cả khi xưa.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM