Spoiler My Hero Academia chap 345: Các cặp đấu hé lộ – Deku VS All For One?

my hero academia chap 345

Tóm tắt My Hero Academia chap 344

my hero academia chap 345

Trong My Hero Academia chap 344, kế hoạch đánh lừa All For One của các anh hùng đã được giải thích. Hai phe thiện – ác đối đầu trực diện nhau. Dabi hăng hái xông lên đối đầu Endeavor. All Might bất ngờ ra lệnh “kích hoạt cạm bẫy thành Troy”, nhốt từng tên phản diện vào từng chiếc lồng sắt sau đó ném chúng vào các cổng dịch chuyển mà Monoma tạo ra. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 344: Phe anh hùng chiếm thế thượng phong!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 345

my hero academia chap 345

Như vậy là cái tên “Troy” được đặt cho chiến dịch đã có công dụng hoàn toàn đối lập với tên của nó. Thay vì đưa anh hùng vào lòng địch, chiến dịch Troy sẽ “cưỡng chế” đưa phe phản diện vào đội hình các anh hùng. Bên kia các cổng dịch chuyển, Lag đoán rằng sẽ có kha khá anh hùng đang đợi sẵn. Chỉ cần các ác nhân xuất hiện, họ sẽ “hội đồng” chúng ngay lập tức.

Chương 345 sẽ cho ta biết tình hình các cặp đấu. Hiện tại, ta chỉ có thể đoán rằng Dabi sẽ đấu với Endeavor và Shoto. Ochako sẽ có cơ hội tái đấu với Toga. Vậy, ai sẽ là người đối đầu All For One? Đây là một câu hỏi khó. Người đối phó với Shigaraki khả năng cao sẽ là Deku còn All For One sẽ được một số lượng đông các anh hùng cấp cao xử lý (Hawk, Jeanist chẳng hạn). Tuy nhiên, vì All For One có thể dịch chuyển nên Lag cho rằng có thể Deku sẽ nằm trong nhóm đối đầu All For One luôn, từ đó gián tiếp hạn chế việc di chuyển của hắn. Lúc này, Shigaraki sẽ có người khác chăm sóc. Có khi nào đấy sẽ là Mirio không?

Kế hoạch đang diễn ra khá thành công nhưng… All For One nhất định không để phe anh hùng đắc chí. Bới các khả năng mình có, All For One có lẽ sẽ sớm lật kèo trong 1 – 2 chap nữa. Các anh hùng đã ra trận nên… giờ không ai đủ mạnh để bảo vệ All Might cả. Với một tên cáo già như All For One thì hắn hoàn toàn có thể tìm cách tiếp cận, tiêu diệt All Might hòng bẻ gãy chiến ý của phe anh hùng.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM