Spoiler Solo Leveling chap 179: Hồi kết của thợ săn thăng cấp một mình!

solo leveling chap 178

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 178

solo leveling chap 178

Chén Thánh được kích hoạt. Toàn thế giới được bao trùm trong một ánh sáng màu vàng lóa. Thế giới quay trở lại 10 năm trước. Jin Woo tỉnh lại, thấy mình đang ở cùng với gia đình. Cha của anh vẫn ở đó. Mọi thứ bình yêu đến lạ, đến mức không ai có thể tin rằng thế giới sẽ diệt vong trong vài năm tới. Sau vài ngày tận hưởng cuộc sống, Jin Woo rời nhà đi làm nhiệm vụ của mình.

Trong các diễn biến sau đó, ta nhìn thấy các triệu hồi của Jin Woo đang tiêu diệt các ma thú. Sau đó, ta biết được Jin Woo đã tiến vào không gian của các Hoàng Đế để đi triệt hạ từng tên trong số chúng. Sau 27 năm, Jin Woo đã gần hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Đạo quân của anh ngày một lớn mạnh hơn. Đến cuối cùng, Jin Woo tái chiến Antares. Câu chuyện Solo Leveling đang dần đi đến hồi kết…

Xem thêm: TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng (Phần 2)

Spoiler Solo Leveling chap 179

solo leveling chap 179

Chương tiếp theo sẽ là kết thúc cho cuộc chiến giữa Jin Woo với Antares. Không như lần trước, Jin Woo nay đã làm chủ sức mạnh Hoàng Đế Bóng Tối. Đạo quân của anh giờ cũng đang ở đỉnh cao sức mạnh. Jin Woo nhanh chóng tiêu diệt Hoàng Đế Rồng, chính thức xóa tan tương lai đen tối “lẽ ra sẽ xảy ra”.

Hoàn thành nhiệm vụ rồi, Jin Woo sẽ trở lại với thé giới con người. Tuy nhiên, vì lúc này Jin Woo đã trở nên quá mạnh nên chắc chắn anh sẽ bị những Kẻ Thống Trị “hỏi thăm sức khỏe”. Jin Woo lúc này sợ gì ai nữa nên anh đảm bảo bản thân sẽ không gây chuyện đồng thời “đe dọa” nhẹ các Kẻ Thống Trị nếu họ có ý định can thiệp vào cuộc sống của con người một lần nữa.

Quay lại với cuộc sống bình thường, Jin Woo tìm gặp Cha Hae In và làm quen với cô. Cả hai sau đó hẹn hò rồi trở thành vợ chồng. Họ có với nhau một người con trai và – không quá ngạc nhiên – cậu bé cũng sở hữu sức mạnh rất kinh khủng!

Facebook

Mọi người cũng đọc