Spy x Family hé lộ những thông tin đầu tiên về một movie giấu tên

Spy x Family hé lộ những thông tin đầu tiên về một movie giấu tên
Đánh giá post

Spy x Family là bộ anime làm mưa làm gió trong năm nay và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ khán giả. Mới đây thì những thông tin đầu tiên về movie Spy x Family đã được tiết lộ.

Spy x Family hé lộ những thông tin đầu tiên về một movie giấu tên

Spy x Family hé lộ những thông tin đầu tiên về một movie giấu tên

Trong sự kiện Jump Festa vừa qua thì ngoài việc thông báo anime Season 2 sẽ tiếp nối cốt truyện trong Manga, thì khán giả cũng vô cùng bất ngờ trước thông tin về một movie hoàn toàn mới dựa trên cốt truyện chưa xuất hiện bao giờ trong phiên bản manga do chính tác giả Tatsuya Endo sáng tác. Ông cũng từ chối tiết lộ nội dung movie sẽ xoay quanh nhân vật nào cũng như mốc thời gian nào trong tuyến truyện gốc của Spy x Family.

Spy x Family là một bộ manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Endo Tatsuya. Bộ truyện được đăng tải mỗi 2 tuần trên tạp chí trực tuyến Shounen Jump+ kể từ ngày 25 tháng 3 năm 2019. Tính đến nay, đã có tổng cộng 10 tập truyện được phát hành bởi Shueisha. Viz Media mua bản quyền và xuất bản phiên bản tiếng Anh tại thị trường Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, bộ truyện được phát hành bởi Nhà xuất bản Kim Đồng. Phiên bản anime truyền hình chuyển thể gồm hai phần được sản xuất bởi xưởng phim Wit Studio và CloverWorks, bắt đầu phát sóng từ tháng 4 năm 2022.

Bản thân tác giả Tatsuya Endo cũng xúc động và cho rằng ông bất ngờ khi độ phủ sóng của Spy x Family lại có mặt ở khắp mọi nơi như vậy. Bởi lẽ ông chỉ coi tác phẩm này là bước đầu cho sự nghiệp Mangaka của mình nhưng nó đã thành công vượt xa những gì ông mong đợi.

Thông báo Movie bất ngờ tới nỗi dàn cast chính Takuya Eguchi (Twilight), Saori Hayami (Yor), Atsumi Tanezaki (Anya), và Kenichiro Matsuda (Bond, người dẫn chuyện) đều tỏ ra ngơ ngác vì thông tin này.

Spy x Family hé lộ những thông tin đầu tiên về một movie giấu tên

Nội dung của movie Spy x Family vẫn chưa được tác giả tiết lộ

Tính đến tháng 10 năm 2022, Spy × Family đã có hơn 27 triệu bản được lưu hành, trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất. Bộ truyện đã được khen ngợi về cách kể chuyện hài hước và cốt truyện thú vị.

Spy x Family theo chân “Twilight” một điệp viên được giao nhiệm vụ thực hiện chiến dịch Strix. Để thực hiện nhiệm vụ này thì anh ấy cần phải kết hôn và có một đứa con giúp anh có thể tiếp cận mục tiêu: Donovan Desmond. Anh ấy nhận nuôi Anya, một cô bé có khả năng ngoại cảm và kết hôn với Yor, một sát thủ, tuy nhiên, tất cả bọn họ đều đang che giấu danh tính của mình với nhau.

Để hoàn thành mục tiêu của mình, “Twilight” cần đưa Anya đăng ký vào Học viện Eden danh giá và tạo cơ hội cho cô bé có thể đến gần Damian Desmond, con trai mục tiêu. Anya sẽ cần phải trở thành Học giả Hoàng gia bằng cách kiếm được 8 Sao Stella, nhưng thử thách thực sự đối với Twilight lại là đảm bảo cô bé không nhận được 8 Tonitrus Bolts để bị trục xuất!

>>> Xem Thêm: Avatar: The Way of Water có doanh thu mở màn vô cùng ấn tượng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Spy x Family Spy x Family anime Spy x Family movie

Theo: Game4v

Facebook