Spy×Family thắng lớn tại Yahoo! Giải thưởng Tìm kiếm Nhật Bản 2022

Đánh giá post

SharingFunVN – Yahoo! _ Japan Search Awards đã công bố các cụm từ tìm kiếm gây xôn xao nhất năm 2022 vào thứ Hai. Spy×Family là một trong những bộ phim chiến thắng nhiều nhất, đứng đầu hạng mục “anime”. Nữ diễn viên lồng tiếng Anya Forger Atsumi Tanezaki cũng là diễn viên lồng tiếng hàng đầu.

Spy×Family thắng lớn tại Yahoo! Giải thưởng Tìm kiếm Nhật Bản 2022

Ở hạng mục âm nhạc, “Zankyō Sanka” (Bài hát của sự vang vọng), bài hát chủ đề mở đầu của Aimer cho anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc là vua, trong khi Splatoon 3 đứng đầu hạng mục game.

Yahoo! _ Giải thưởng Tìm kiếm Nhật Bản được quyết định dựa trên số lượng tìm kiếm cho một cụm từ cụ thể so với năm trước. Những người, sản phẩm và phương tiện nhận được lượng tìm kiếm tăng mạnh nhất so với năm trước sẽ nhận được giải thưởng. Kết quả năm nay chiếm dữ liệu từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 1 tháng 11.

Nửa đầu của anime Spy×Family được công chiếu vào ngày 9 tháng 4. Nửa sau được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 10. Theo chủ tịch TV Tokyo, buổi ra mắt nửa sau là chương trình được xếp hạng cao nhất cho mùa tháng 7 năm 2022. Manga SPY×FAMILY của Tatsuya Endō đã vượt mốc 25 triệu bản lưu hành (chưa bán bản) vào tháng 8.

“Zankyō Sanka” được phát hành dưới dạng đĩa đơn CD vào ngày 12 tháng 1, với bài hát hình ảnh “Asa ga Kuru” (Daybreak) của Aimer cho cùng anime với bài hát B-side. Anime The Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc đã kết thúc vào ngày 13 tháng 2.

Bài hát đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng Billboard Japan Hot 100 và bảng xếp hạng phát trực tuyến hàng tuần của Oricon trong bảy tuần liên tiếp. Aimer cũng là nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc thứ tám ghi nhận hơn 10 triệu lượt phát trong một tuần kể từ khi Oricon bắt đầu đăng bảng xếp hạng vào năm 2018.

Splatoon 3, phần mới nhất trong sê -ri game bắn súng Splatoon, đã bán được 3,45 triệu bản tại Nhật Bản trong ba ngày. Điều này đánh dấu doanh số bán hàng nội địa trong ba ngày cao nhất từ ​​​​trước đến nay đối với một game Nintendo Switch.

Năm ngoái, Tokyo Revengers, Evangelion: 3.0+1.0: Thrice Upon A Time và Uma Musume Pretty Derby lần lượt là những người chiến thắng ở hạng mục anime, phim và trò chơi.

Facebook