Square Enix công bố trò chơi chiến lược mới The DioField Chronicle

The DioField Chronicle

Trong khuôn khổ sự kiện State of Play của Sony, Square Enix đã tiết lộ The DioField Chronicle, một tựa game nhập vai chiến lược mới.

The DioField Chronicle

Theo Square Enix, The DioField Chronicle sẽ có một “câu chuyện mới mẻ và gay cấn” đưa các game thủ vào “hành trình của danh dự và âm mưu chính trị.”

Sáng hôm nay Sony đã tổ chức một buổi giới thiệu State of Play được phát trực tiếp để tiết lộ các tựa game và thông tin cập nhật mới cho các trò chơi sắp có mặt trên nền tảng PlayStation, với hầu hết các tựa game đến từ các nhà phát triển và nhà phát hành Nhật Bản. Square Enix đã xuất hiện tại sự kiện với một số tựa game của riêng mình, và một trong những trò chơi đó có tên là The DioField Chronicle, một tựa game nhập vai chiến lược hoàn toàn mới sử dụng hệ thống chiến đấu chiến thuật thời gian thực. Gameplay trông rất giống với series Fire Emblem, với các màn chiến đấu được thực hiện ở góc nhìn từ trên xuống.

Theo Square Enix, The DioField Chronicle sẽ có một “câu chuyện mới mẻ và gay cấn” đưa các game thủ vào “hành trình của danh dự và âm mưu chính trị.” Đoạn trailer giới thiệu tiết lộ được trình chiếu trong sự kiện State of Play tháng 3 năm 2022 đã mở ra một vài hình ảnh về bản đồ thế giới của tựa game, với các vị trí được đặt tên như Central Field, East Field và Nonderan Mountains, ngoài ra còn có một vài sinh vật có vẻ là rồng bay trên lục địa.

Một cuộc chiến tranh lâu dài giữa Đế chế Trovelt-Schoevian và Liên minh Rowetale đã hủy hoại vùng đất trong thế giới trò chơi. Tuy nhiên có một quốc gia vẫn chưa bị ảnh hưởng bởi sự tàn phá được gọi là Vương quốc Alletain. Một nhóm các anh hùng từ vương quốc này được sinh ra với nhiệm vụ tiêu diệt mọi đế quốc đang cố gắng chiếm lấy Alletain, và những chiến binh này là những người mà game thủ sẽ điều khiển.

Các màn chiến đấu trong The DioField Chronicles diễn ra trong một môi trường có độ chi tiết cao, mỗi chiến dịch sẽ được xếp hạng độ khó để giúp người chơi biết được cấp độ đề xuất và chuẩn bị mọi thứ cẩn thận trước khi tham gia vào một trận chiến. Ngoài ra còn có các điều kiện đặc biệt phải được hoàn thành để game thủ có thể thành công trong nhiệm vụ, chẳng hạn như đánh bại tất cả binh lính của đối phương hay bảo vệ đồng minh. Mặt khác, có nhiều cách để game thủ thất bại trong một nhiệm vụ, chẳng hạn như nếu chướng ngại vật bị phá hủy hoặc nếu tất cả đồng minh trong đội chết.

Mọi nhiệm vụ trong The DioField Chronicles sẽ có phần thưởng riêng khi hoàn thành các mục tiêu tùy chọn cụ thể, chẳng hạn như vượt qua một màn chơi mà không để mất bất kỳ đồng minh nào hoặc hoàn thành nhiệm vụ trong một khung thời gian cụ thể.

Trong đoạn trailer giới thiệu State of Play tiết lộ The DioField Chronicles, chúng ta biết được rằng tựa game sẽ chỉ đến với các nền tảng PlayStation, nhưng nó cũng có thể sẽ ra mắt cho tất cả các nền tảng khác vào năm 2022, bao gồm Nintendo Switch và PC. Đây sẽ là một trò chơi hấp dẫn cho những game thủ yêu thích thể loại JRPG và Strategy.

Xem thêm: Ghostwire: Tokyo ra mắt trailer mới hé lộ cốt truyện tại sự kiện State of Play

square enix State of Play The DioField Chronicle

Theo: Game4v

Facebook