Stage Play Anohana tung ảnh visual, các fan kêu gào diễn viên gì mà xấu thế

Stage Play Anohana tung ảnh visual, các fan kêu gào diễn viên gì mà xấu thế - Ảnh 1.
Đánh giá post

Ngày hôm nay, Stage Play Anohana tung ảnh visual đầu tiên. Ngay lập tức hình ảnh này đã nhận về nhiều ý kiến của khán giả hâm mộ.

Khi nhắc đến Anohana, các fan hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến một bộ phim vô cùng cảm động về tình bạn, tình yêu cũng như tình cảm gia đình. Sự thành công của bộ phim đã là lời khẳng định rõ ràng nhất cho sức hút cũng như những ảnh hưởng mà Anohana mang lại. Anohana kể một câu chuyện cảm động về nhóm sáu người bạn thời thơ ấu đã mất liên lạc với nhau sau khi một người trong nhóm, Meiko “Menma” Honma, qua đời trong một tai nạn. Mười năm sau tai nạn, trưởng nhóm là Yadomi Jinta từ bỏ giao tiếp xã hội và sống như một người ẩn dật. Một ngày mùa hè, bóng ma của Menma xuất hiện trước mặt cậu và mong muốn được thực hiện một ước nguyện, với lý do mình không thể sang thế giới bên kia cho đến khi ước nguyện được hoàn thành.

Stage Play Anohana tung ảnh visual, các fan kêu gào diễn viên gì mà xấu thế - Ảnh 1.

Tuy nhiên cô lại không thể nhớ ước nguyện của mình là gì. Jinta đã tập hợp lại những người bạn ngày xưa vì tin rằng họ chính là những chiếc chìa khóa dẫn tới ước mơ của Menma. Cả nhóm miễn cưỡng tham gia nhưng mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp khi mọi người cho rằng Jinta không thể vượt qua được cái chết của Menma và luôn dằn vặt tại sao Menma chỉ xuất hiện trước mặt Jinta. Cũng từ đây, họ nhận ra rằng không chỉ có Jinta đang gặp rắc rối mà tất cả các thành viên khác trong nhóm đều luôn tự trách mình về cái chết của Menma. Những cảm xúc ẩn giấu của từng người được khơi dậy, họ lại cùng nhau hoàn thành ước nguyện của Menma và giúp cô có thể đầu thai.

Stage Play Anohana tung ảnh visual, các fan kêu gào diễn viên gì mà xấu thế - Ảnh 2.

Hình ảnh visual đầu tiên của kịch sân khấu Anohana được công bố

Trong dịp kỷ niệm 10 năm anime này phát sóng, một dự án Stage Play đã được công bố. Ngày hôm nay hình ảnh visual đầu tiên của Anohana đã được công bố. Ngay lập tức các fan hâm mộ anime này đã không tiếc lời chê bai tạo hình nhân vật. Theo ý kiến nhiều người thì hầu hết các nhân vật người đóng trong Stage Play Anohana đều quá xấu so với tạo hình anime. Nhiều comment vùi dập không thương tiếc đã dành tặng cho hình ảnh visual đầu tiên của kịch sân khấu Anohana. Tâm điểm của sự chê bai là 2 nghệ sĩ hóa thân thành nữ nhân vật xinh đẹp Memma và chàng trai cá tính Poppo.Nhiều khán giả cho rằng tạo hình 2 nhân vật này trông “hơi phèn” so với những gì mà họ đã xem trên anime.

Stage Play Anohana tung ảnh visual, các fan kêu gào diễn viên gì mà xấu thế - Ảnh 3.
Stage Play Anohana tung ảnh visual, các fan kêu gào diễn viên gì mà xấu thế - Ảnh 4.

Bên cạnh những lời chê bai thì một số khán giả lại có cái nhìn khách quan hơn về loại hình Stage Play này. Trên thực tế Stage Play là dạng kịch sân khấu còn live-action mới là phiên bản chuyển thể người đóng của một anime nào đó. Trên thực tế thì phiên bản live-action của Anohana đã được công chiếu và nhận về khá nhiều ý kiến tích cực. Trong khi đó thì kịch sân khấu là loại hình mang tính nghệ thuật cao hơn, chính vì vậy phần hóa thân nhân vật không thể đạt chất lượng như phiên bản live-action. Chính vì vậy mà tâm lý “phá vỡ hình tượng” luôn là thứ mà các fan anime Anohana đang dùng để săm soi phiên bản Stage Play của thương hiệu này. Có lẽ chúng ta nên có cái nhìn khách quan và đúng bản chất hơn để có thể đón nhận phiên bản Stage Play Anohana một cách thoải mái hơn phải không nào?

Các bạn thấy sao về hình ảnh visual đầu tiên của phiên bản Stage Play Anohana? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook