STALKER 2 tiết lộ bối cảnh tuyệt đẹp qua những bức hình mới

STALKER 2

Một trong những game đáng mong chờ nhất của năm 2022, STALKER 2, tiết lộ ảnh chụp màn hình mới ấn tượng và thông tin về thế giới của nó.

STALKER 2

STALKER 2: Heart of Chernobyl sẽ phát hành trên PC và Xbox Series X/S vào ngày 28 tháng 4 năm 2022.

Với năm 2021 gần như đã qua, đã đến lúc bắt đầu nhìn về phía trước là năm 2022, đây hứa hẹn sẽ là một trong những năm thú vị nhất đối với ngành công nghiệp này trong vài năm qua. Trong số tất cả các tựa game nổi tiếng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm tới, ít tựa game nào hấp dẫn hơn STALKER 2: Heart of Chernobyl, phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của STALKER: Shadow of Chernobyl, được phát hành lần đầu tiên hơn 14 năm trước. Khi trò chơi sắp phát hành chỉ trong hơn 4 tháng nữa, GSC Game World đã tiết lộ ảnh chụp màn hình mới trên Xbox Series X được hỗ trợ bởi Unreal Engine 5.

STALKER 2 ban đầu được công bố vào năm 2010 với dự định phát hành vào năm 2012, tuy nhiên sau khi nhà phát triển gặp phải các vấn đề tài chính lớn và sa thải, trò chơi đã chính thức bị hủy vào năm 2011 khi GSC Game World bị giải thể. Nhiều nhà phát triển làm việc với dòng game STALKER sẽ tiếp tục thành lập 4A Games và tạo ra thương hiệu Metro được yêu thích hiện nay, tuy nhiên vào năm 2014, GSC Game World đã quay trở lại. Tựa game cuối cùng đã được tiết lộ trong sự kiện E3 2021 của Xbox và Bethesda, nơi STALKER 2 được tiết lộ rằng game sẽ phát hành trên Xbox Series X/S một cách độc quyền cũng như một phần của Xbox Game Pass.

STALKER 2

Bối cảnh của STALKER 2.

Trở lại vào tháng 8, GSC Game World đã thông báo rằng trò chơi sẽ chạy trên phiên bản mới nhất của công nghệ Unreal Engine của Epic, Unreal Engine 5. Giờ đây, GSC Game World đã tiết lộ ảnh chụp màn hình mới giới thiệu thế giới hoang vắng tuyệt đẹp của STALKER 2 trên Chernobyl. Điều này đi kèm với một tính năng trong số mới nhất của tạp chí PC Gamer, trong đó nêu chi tiết về các phe phái trong game mà người chơi có thể gia nhập như Fallout. Nhà phát triển cũng đề cập rằng STALKER 2 sẽ đem nhiều yếu tố sinh tồn hơn vào sê-ri, liên quan đến việc nhân vật chính yêu cầu thức ăn và nghỉ ngơi trước khi giảm nhanh chóng của thể lực hoặc thị lực bắt đầu ảnh hưởng đến trò chơi.

STALKER 2

Bối cảnh của STALKER 2.

STALKER 2

Bối cảnh của STALKER 2.

Nhà phát triển cũng tiết lộ rằng STALKER 2 sẽ là một trò chơi dài, với hơn 30 nhà thiết kế nhiệm vụ đang tích cực làm việc với câu chuyện của trò chơi. Studio hiện ước tính rằng trò chơi sẽ lấy của người chơi trung bình hơn 100 giờ để đánh bại các phe phái trong suốt trò chơi sẽ cung cấp một mức độ chơi lại rất lớn trên cả nhiệm vụ chính và phụ.

Nếu những gì GSC Game World hứa hẹn về STALKER 2: Heart of Chernobyl là sự thật, nó có thể trở thành một trong những trò chơi lớn nhất của năm 2022. Mặc dù chưa có nhiều trò chơi được công bố nhưng nó có thể xuất hiện tại The Game Awards, như Microsoft đã đưa ra nhiều thông báo cho sự kiện này.

Xem thêm: God of War trên PC đem đến trải nghiệm đồ hoạ hoàn toàn mới

GSC Game World S.T.A.L.K.E.R STALKER STALKER 2 STALKER 2: Heart of Chernobyl

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM