Star Wars Eclipse vẫn cần nhiều năm phát triển nữa mới được phát hành

Star Wars Eclipse

Sau tiết lộ về Star Wars Eclipse tại The Game Awards, một người trong ngành đã đưa ra những thông tin mới về thời điểm phát hành của tựa game.

Star Wars Eclipse

Star Wars Eclipse là một trò chơi mới được phát triển bởi Quantic Dream.

The Game Awards 2021 gần đây đã kết thúc, mang đến nhiều công bố trò chơi mới đầy hấp dẫn cho các game thủ. Từ một tựa game Wonder Woman mới cho đến những hình ảnh đầu tiên về gameplay của Senua’s Saga: Hellblade 2, sự kiện quả thực đã tràn ngập những tin tức thú vị dành cho người hâm mộ trò chơi điện tử như đã hứa hẹn trước đó. Một trong những tin tức lớn nhất là việc tiết lộ về dự án Star Wars mới.

Được giới thiệu trong một đoạn trailer điện ảnh tuyệt đẹp, Star Wars Eclipse là một trò chơi mới được phát triển bởi Quantic Dream. Trong khi đoạn trailer không thể hiện bất kỳ chi tiết gameplay thực tế nào, dự án mới này đã tạo được tiếng vang lớn trong ngành trò chơi. Thật không may, các chi tiết mới đã được tiết lộ cho thấy game thủ sẽ còn phải chờ đợi một thời gian khá dài để được chơi tựa game này.

Tom Henderson là một người trong ngành nổi tiếng, người đã tiết lộ nhiều rò rỉ uy tín về các trò chơi trong những năm qua. Gần đây anh đã đem đến một số tin tức đáng thất vọng liên quan đến dự án Star Wars mới, cho biết “Eclipse sẽ cần khoảng 3-4 năm nữa” mới ra mắt. Tệ hơn đây là khoảng thời gian “tối thiểu” cần thiết để hoàn thành quá trình phát triển dự án, điều này có nghĩa là mặc dù một trailer ngoạn mục đã được công bố vào ngày hôm qua, trò chơi có khả năng chỉ đang trong giai đoạn đầu của quá trình sản xuất.

Star Wars Eclipse vẫn cần nhiều năm phát triển nữa mới được phát hành

David Cage đang đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng câu chuyện của Star Wars Eclipse.

Ngoài khung thời gian phát hành tiềm năng này, Henderson cũng đã có thông tin chi tiết về cốt truyện của trò chơi. Trong khi hầu hết thông tin liên quan đến cốt truyện vẫn chưa rõ ràng ngoài sự thật là nó diễn ra trong thời đại High Republic, tweet gần đây này đã tiết lộ rằng đội xử lý các văn bản của tựa game là Quantic Dream Paris. Ngoài ra, anh còn khẳng định rằng David Cage đang đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng câu chuyện của Star Wars Eclipse.

Bên cạnh những chi tiết này, có vẻ như Quantic Dream Paris còn đang gặp khó khăn trong việc lấp đầy các vị trí tại trường quay. Theo nguồn tin từ Henderson, nhà phát triển hiện có hơn 60 cơ hội việc làm tại cơ sở ở Paris, với 9 vị trí khác ở Montreal. Trong khi lý do thiếu hụt nhân viên không được đề cập, điều này có thể liên quan đến những vụ việc về môi trường làm việc độc hại trong quá khứ của Quantic Dream.

Các game thủ cần lưu ý rằng thông tin liên quan đến khung thời gian phát hành cho Star Wars Eclipse vẫn chưa được nhà phát triển xác nhận, có nghĩa là ngày phát hành này có thể không chính xác. Tuy nhiên vì thành tích của Henderson trong việc rò rỉ chính xác các thông tin trong quá khứ, khung thời gian này sẽ đáng tin hơn các rò rỉ khác. Sau cùng chính Henderson vài tháng trước đã dự đoán đúng về việc có một trò chơi Star Wars mới từ Quantic Dream đang được phát triển. Dù gì đi nữa thời gian sẽ trả lời về tương lai của trò chơi sắp tới này.

Xem thêm: Tại sao It Takes Two lại có thể chiến thắng giải Game of the Year 2021?

Quantic Dream Star Wars Eclipse The Game Awards 2021

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM