Star Wars: The Force Unleashed phát hành phiên bản giới hạn trên Switch

Star Wars: The Force Unleashed
Đánh giá post

Force Unleashed sắp ra mắt trên Switch và game thủ có cơ hội mua một số phiên bản vật lý của tựa game cổ điển phát hành trong năm 2008.

Star Wars: The Force Unleashed

Star Wars: The Force Unleashed được phát hành ngày 16 tháng 9 năm 2008.

Đầu năm 2022 đang định hình là một thời điểm thú vị cho các game thủ, cụ thể là các game thủ Star Wars. Khoảng một tuần trước, LEGO Star Wars: The Skywalker Saga đã được ra mắt, mang đến cho người hâm mộ LEGO Star Wars cơ hội thử thách bản thân qua các nhiệm vụ trong cả chín bộ phim. Tuy nhiên, đây không phải là tựa game Star Wars duy nhất ra mắt trong nửa đầu năm nay, vì Star Wars: The Force Unleashed – trò chơi kinh điển từ năm 2008, sẽ sớm được phát hành trên Switch.

Không giống như dòng game LEGO: Star Wars, The Force Unleashed kể một câu chuyện bên ngoài dòng truyện chính. Tuy nhiên, nó chứa một số yếu tố quen thuộc, chẳng hạn như Empire. Người chơi điều khiển Starkiller, người học trò bí mật của Darth Vader, khi họ tham gia vào các trận chiến thú vị bằng cách sử dụng lightsaber và thần lực mạnh mẽ của mình. Gần đây, người hâm mộ đã biết thêm một số chi tiết mới về những gì có thể mong đợi từ phiên bản Switch sắp tới.

Trong một tweet ngày 11 tháng 4 từ Limited Run Games, đã tiết lộ rằng The Force Unleashed không chỉ đến với Switch eShop mà nó còn đang được phát hành bản vật lý. Tweet lưu ý rằng trò chơi sẽ nhận được một bản phát hành vật lý giới hạn cùng với hai phiên bản của nhà sưu tập: premium và master. Theo Limited Run Games, đơn đặt hàng trước cho các bản vật lý của trò chơi sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 4. Phiên bản tiêu chuẩn có giá 34,99 đô la, trong khi bản premium có giá 89,99 đô la và phiên bản master là 174,99 đô la.

Star Wars: The Force Unleashed

Thông báo về các phiên bản của Star Wars: The Force Unleashed cho lần phát hành này.

Ngoài việc tiết lộ bản phát hành vật lý này, Limited Run Games đã nêu chi tiết những gì người chơi sẽ nhận được như một phần của cả hai phiên bản sưu tập. Một số mặt hàng có sẵn trong phiên bản premium bao gồm thẻ nghệ thuật, áp phích và SteelBook. Đối với phiên bản master, người chơi có thể mong đợi nhận được mọi thứ từ phiên bản premium cùng với bản sao Holocron Light-up, bản sao Starkiller Lightsaber Hilt và Foil Hardcover Strategy Guide.

Sẽ rất thú vị khi xem sự đón nhận từ cộng đồng sau thông báo về bản phát hành vật lý có giới hạn này cho The Force Unleashed. Trò chơi đã có một lịch sử với Nintendo vì nó đã có trên Wii vào năm 2008 khi trò chơi ban đầu được ra mắt. Thời gian sẽ cho biết hiệu suất của trò chơi có tốt hơn trong khoảng thời gian này hay không. Mặc dù Switch không phải là một cỗ máy mạnh về đồ họa so với những chiếc console thế hệ tiếp theo, nhưng nó vẫn mạnh hơn đáng kể so với phần cứng của Wii hơn 15 năm tuổi.

Xem thêm: Sega hiện đang thực hiện một dự án ‘game siêu cấp’ bí ẩn

Activision Aspyr Cameron Suey Krome Studios LucasArts n-Space Star Wars Star Wars: The Force Unleashed THQ THQ Wireless Universomo

Theo: Game4v

Facebook