Starfield lộ những hình ảnh bản dựng trước từ năm 2018

Starfield

Bản dựng năm 2018 khét tiếng của Starfield lại bị lộ, với một số ảnh cho thấy một số vật thể ban đầu sẽ xuất hiện trong trò chơi.

Starfield

Hình ảnh được cho là bản dựng năm 2018 của Starfield. (1/5)

Trong khi sự im lặng của Bethesda về Starfield là điều khá bình thường về cách công ty xử lý các thương hiệu nhất của mình, ở chỗ họ không thực sự trình diễn gameplay cho đến chỉ vài tháng trước khi trò chơi ra mắt, có rất nhiều sự tò mò về thế giới vũ trụ đầu tiên của studio. Cộng đồng dường như háo hức với bất kỳ tin tức nào, nhưng ngoài các cuộc thảo luận của nhà phát triển, không có bất kỳ tiết lộ lớn nào. Đó chính xác là lý do tại sao bất kỳ và tất cả các thông tin liên quan đến Starfield đều được cộng đồng đón nhận với sự quan tâm và tôn trọng, và các tài liệu lâu đời của trò chơi đang được chú ý nhiều hơn so với những gì họ có. Cuối cùng, một số ảnh chụp màn hình mới hiện đã xuất hiện trên một trong những subreddits của trò chơi.

Ban đầu được đăng bởi iTardavk trên subreddit của Starfield Alliance, năm bức ảnh mới bị rò rỉ dường như có nguồn gốc từ bản dựng từ năm 2018 của Starfield đã bị rò rỉ vài tháng trước đó. Trong khi rò rỉ trước đó chỉ có một vài ảnh chụp màn hình nhỏ, tuy nhiên, rò rỉ mới bao gồm năm hình ảnh hoàn toàn mới thể hiện một số nội dung, kết cấu của trò chơi và mô hình HUD ban đầu, có khả năng cung cấp cho các thành viên trong cộng đồng quan tâm xem Starfield cuối cùng có thể trông như thế nào.

Starfield

Hình ảnh được cho là bản dựng năm 2018 của Starfield. (2/5)

Các ảnh chụp màn hình được đề cập phù hợp với thiết kế NASA-punk của Starfield, mang lại cho thông tin bị lộ sự tin cậy, xem xét mọi thứ mà các nhà phát triển của Bethesda đã chia sẻ về trò chơi cho đến nay. Thật kỳ lạ, bản thân các nội dung có chất lượng rất cao, có thể có nghĩa là chúng sẽ lọt vào danh sách ứng cử viên phát hành đầy đủ như hiện tại, tuy nhiên vẫn không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vì những thông tin này vẫn chưa được đội ngũ phát triển xác nhận.

Starfield

Hình ảnh được cho là bản dựng năm 2018 của Starfield. (3/5)

Cũng cần lưu ý rằng rò rỉ này không có bối cảnh gắn liền với nó. Không có gì về nó ám chỉ bất cứ điều gì mới về bối cảnh và câu chuyện của Starfield. Tất cả đều chỉ là hình ảnh và giới thiệu nội dung ở cấp độ sản xuất ban đầu và vì chúng dường như được lấy từ bản dựng năm 2018 của trò chơi, nên có khả năng chúng đã được tạo từ rất sớm trong quá trình phát triển dài hơi của trò chơi.

 Starfield

Hình ảnh được cho là bản dựng năm 2018 của Starfield. (4/5)

Mặc dù không có nhiều thông tin về cách game thực sự chơi vào thời điểm này, Bethesda nghĩ rằng người chơi Starfield sẽ mất trí khi họ trải nghiệm nó. Chắc chắn rằng các sản phẩm lõi của Bethesda hiện đã được biết đến nhiều, nhưng vì công ty chưa bao giờ tạo ra một game nhập vai khoa học viễn tưởng thích hợp trước đây, nên toàn bộ ngành công nghiệp game đang mong chờ được xem các nhà phát triển Elder Scrolls và Fallout sẽ đem đến cho chúng ta những gì lần này.

Starfield

Hình ảnh được cho là bản dựng năm 2018 của Starfield. (5/5)

Xem thêm: Rivals 2 – Phần tiếp theo của Rivals of Aether đang được phát triển

Starfield

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM