Stellar Arena – Game có lối chơi như Auto Chess với thiết kế nhân vật mới mẻ

screenshot-717-1645431249-56-1024x576-1

Tựa game Stellar Arena mang đến lối chơi như Auto Chess cùng với thiết kế nhân vật mới mẽ, phong phú.

Stellar Arena thuộc thể loại Autochess chiến thuật. Xét về mặt tổng thể thì đây là tựa game mang đến làn gió mới trong lối chơi và phong cách tạo hình nhân vật đa dạng, độc đáo. Bạn sẽ vào vai những nhân vật người máy để cùng tham gia chiến đấu trong một đấu trường để giành phần thắng. Lối chơi tương tự thể loại Autochess kết hợp Tower Defense.

Stellar Arena – Game có lối chơi như Auto Chess với thiết kế nhân vật mới mẻ

Game sẽ có nền đồ hoạ 3D cùng tạo hình nhân vật dựa trên các mô hình tuyệt đẹp tương đồng với Figure Fantasy. Hiện tựa game đã mở cửa phiên bản thử nghiệm vào ngày hôm nay. Bạn sẽ trở thành bậc thầy chiến thuật, nhà cầm quân lỗi lạc cùng chu du thế giới diệu kỳ với các nhân vật đáng yêu của mình. Trong chuyến hành trình, bạn sẽ còn có dịp khám phá, mở khoá những câu chuyện bí mật về các nhân vật. Cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và bảo vệ thế giới tuyệt đẹp trong game.

Stellar Arena – Game có lối chơi như Auto Chess với thiết kế nhân vật mới mẻ

Bạn sẽ là người chọn các thẻ tướng độc đáo và kết hợp bỏ vào bộ bài của mình. Mang đi tham gia vào các đấu trường, và sử dụng chúng cùng với chiến thuật tối ưu để vượt qua các màn chơi đầy thử thách trước sự tấn công của quân đoàn cơ giới. Bạn sẽ có hơn 100 thẻ để thu thập và sử dụng bao gồm các loại động vật, robot chiến đấu sinh học, cùng nhiều nhân vật với tạo hình bắt mắt khác. Bạn sẽ tự do kết hợp, xây dựng cho mình một đội hình thẻ bài mạnh mẽ để chiến đấu.

Mỗi trận đấu sẽ cố định vị trí của các nhân vật phe bạn, nhiệm vụ của người chơi sẽ vận dụng ưu thế của các nhân vật để thủ thành ngăn không cho kẻ thù vượt qua khu vực cấm. Nếu như chúng tràn vào bên trong thì xem như bạn sẽ thua. Lối chơi có nét tương đồng rất nhiều với game thủ thành Arknights của Yostar.

Stellar Arena – Game có lối chơi như Auto Chess với thiết kế nhân vật mới mẻ

Ngoài ra tham gia chiến đấu vào các giải đấu Liên Minh, hay giải đấu Toàn cầu để có cơ hội so tài với những người chơi giỏi nhất trên thế giới. Cạnh tranh để giành lấy vinh quang và phần thưởng xịn sò để bồi dưỡng sức mạnh cho đội hình của bạn. Mở khoá nhiều vật phẩm theo mùa như Skin Tower, Emote, và những vật phẩm phép thuật hỗ trợ mạnh mẽ nhận được từ các thử thách trong game để kiểm tra kỹ năng của bạn tới đâu. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay trải nghiệm Stellar Arena ngay.

Trang chủ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lrgame.era&gl=ca

Game chiến thuật Autochess Stellar Arena

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM