Studio MAPPA sẽ đảm nhận dự án chuyển thể thành anime của bộ truyện Hell’s Paradise: Jigokuraku

Đánh giá post

Anime Hell’s Paradise: Jigokuraku đã chính thức phát hành trailer cũng như những hình ảnh đầu tiên tại sự kiện Jump Festa 2022. Manga được chuyển thể thành anime bởi studio MAPPA, một studio nổi tiếng trong giới với những cái tên như Attack on Titan, Jujutsu Kaisen, God of High School…

Studio MAPPA sẽ đảm nhận dự án chuyển thể thành anime của bộ truyện Hell's Paradise: Jigokuraku

Manga Hell’s Paradise: Jigokuraku là một trong những bộ truyện làm mưa làm gió trong năm 2018. Hiện tại, bộ truyện đã kết thúc với tổng cộng 127 chap và 13 vol được phát hành.

Trong năm 2018, khi manga được ra mắt lần đầu tiên, nó đã được ca ngợi là bộ truyện tranh nổi tiếng nhất của Shonen Jump+. Manga đứng thứ 11 trong hạng mục “Web Manga” tại Lễ trao giải Manga năm 2018. Hiện tại, bộ truyện đã có hơn 3,8 triệu bản được phát hành.

Studio MAPPA sẽ đảm nhận dự án chuyển thể thành anime của bộ truyện Hell's Paradise: Jigokuraku

Nội dung:

Gabimaru Vô Hồn, vốn là một ninja sát thủ, được nhiều người khiếp sợ như một kẻ máu lạnh. Mặc dù đã bị kết án tử hình nhưng không có ai đủ khả năng để giết chết cậu ta. Sau đó, nữ đao phủ nhà Asaemon đến gặp Gabimaru và thắp lên chút hi vọng mong manh cho cậu ta với lời đề nghị vô cùng bất ngờ, rằng nếu muốn gặp lại người vợ thân thương của mình, Gabimaru sẽ phải bắt đầu một cuộc hành trình dưới sự giám sát của Mạc Phủ, tới một hòn đảo bí ẩn để tìm thứ thuốc trường sinh bất lão bất tử. Chỉ cần tìm thấy thứ đó, Gabimaru, hoặc những tên phạm nhân khát máu khác, sẽ được miễn hết tội danh và có thể bắt đầu lại một cuộc sống mới. Một cuộc phiêu lưu siêu kịch tính đã bắt đầu từ đây!

RenaAkira

Theo TinAnime

Facebook