Studio tạo nên Kimetsu No Yaiba thực hiện anime chuyển thể từ game mới của Type-Moon

Studio tạo nên Kimetsu No Yaiba thực hiện anime chuyển thể từ game mới của Type-Moon

Mới đây, tựa game mới của Type-Moon Mahoutsukai No Yoru: Witch On The Holy Night được thông báo là sẽ có phiên bản chuyển thể anime movie. Theo các thông tin tiết lộ, studio đảm nhận việc chuyển thể chính là Ufotable. Hiện tại, thời gian ra mắt anime vẫn chưa được công bố.

Đây không phải lần đầu tiên Type-Moon và Ufotable “hợp tác” với nhau. Trong quá khứ hai tựa visual novel game khác của Type-Moon là The Garden Of Sinners va Fate/Stay Night đã được Ufotable chuyển thể thành anime. Tất cả chúng đều được đánh giá rất cao với chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời cùng cốt truyện lôi cuốn.

Ufotable là một trong những studio thành công nhất nhưng cũng tai tiếng nhất Nhật Bản thời điểm hiện tại. Thời gian gần đây, việc chuyển thể Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ của Ufotable đã nhận được sự đón nhận vô cùng mạnh mẽ từ khán giả trên toàn cầu. Cùng lúc đó, “phốt” về việc nhà sáng lập Hikaru Kondou trốn thuế lên đến 139 triệu yên cũng khiến ufotable trở thành trung tâm bàn tán của dư luận xã hội.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ đã kiếm được tổng cộng bao nhiêu tiền?

Studio tạo nên Kimetsu No Yaiba thực hiện anime chuyển thể từ game mới của Type-Moon

Theo mô tả từ Type-Moon, Mahoutsukai No Yoru: Witch On The Holy Night lấy bối cảnh những năm 1980 tại Nhật Bản. Nhân vật chính của câu chuyện là Soujuurou Shizuki. Sau khi chuyển từ thành phố về vùng nông thôn, Shizuki gặp phù thủy tập sự Aoko Aozaki và phù thủy Alice Kuonji. Cả ba cùng nhau sống trong một biệt thự cũ và… vâng, mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Facebook