Super Dragon Ball: 5 Đứa Trẻ Mang Dòng Máu Saiyan Có Sức Mạnh Tiềm Ẩn

Super Dragon Ball

Super Dragon Ball manga kể về cậu nhóc Goku với hành trình đi tìm đủ 7 viên ngọc rồng cùng bạn bè để triệu hồi Rồng Thần. Trải qua một quá trình gian khổ Goku cũng đã thành thạo được sức mạnh của một siêu Saiyan. 

Vậy nguồn sức mạnh này đến đời con cháu của Goku sẽ như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những đứa trẻ mang dòng máu siêu Saiyan trong bộ manga action này nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Goten
  • 2 Trunks
  • 3 Marron
  • 4 Bulla
  • 5 Pan

Goten

Super dragon ball: 5 đứa trẻ mang dòng máu Saiyan có sức mạnh tiềm ẩn 1
Goten là con trai Goku có thể hóa siêu Saiyan nhanh chóng

Đầu tiên phải nhắc đến cậu con trai của nhân vật chính Goku chính là nhóc Goten. Đối với những đọc giả hay xem qua anime cũng nhìn nhận rõ được sức mạnh của Goten được thể hiện rõ qua phần Super Dragon Ball – chương xuất hiện Majin Buu.

Khác biệt với những người khác, để thành thạo sức mạnh Saiyan cần trải qua thời gian khổ luyện khá lâu để khai triển, nhưng với cậu nhóc Goten này có thể hóa thành một siêu Saiyan chỉ trong thời gian ngắn. Điều này chứng tỏ rằng cậu nhóc Goten sẽ là một nhân vật có tố chất và năng lực cực bá đạo.

Trunks

Super dragon ball: 5 đứa trẻ mang dòng máu Saiyan có sức mạnh tiềm ẩn 2
Trunks trong truyện Dragon Ball là cậu bé thông minh

Trunks trong truyện Super Dragon Ball – một cậu bé thông minh, con trai của siêu Saiyan Vegeta và một người bình thường – Bulma. Trong Dragon Ball, tên ác nhân Frieza trước khi gặp được Goku – với hình dạng sức mạnh mới của hắn đã bị bại trận trước Trunks trong hình thái siêu Saiyan.

Ngoài ra, ở giai đoạn Majin Buu, cậu nhóc Trunks đã thể hiện được sức mạnh của mình khi kết hợp cùng với Goten tạo thành “lưỡng long nhất thể” đã cho tên quái vật Majin Buu một phen bầm dập. Tuy sức mạnh của cả 2 không đủ để tiêu diệt hẳn Majin Buu nhưng có thể nói rằng tiềm năng của cả 2 đã vượt xa hơn hẳn 2 người cha của mình thuở nhỏ.

Marron

Super dragon ball: 5 đứa trẻ mang dòng máu Saiyan có sức mạnh tiềm ẩn 3
Marron mang đến sức mạnh bất ngờ cho fan đọc truyện Dragon Ball

Trong truyện action Super Dragon Ball, cô nhóc Marron này là kết quả tình yêu giữa Krillin cùng với Android 18. Trong giai đoạn xuất hiện quái vật Majin Buu và Cell thì Marron chưa được thể hiện được nhiều về sức mạnh của mình ở phiên bản manga nên vẫn chưa ai nắm rõ được sức mạnh của cô bé.

Tuy nhiên, qua những gì đọc được qua manga hay xem qua anime có thể thấy được, mẹ cô bé – Android 18 là một Android có sức mạnh hàng top trong Dragon Ball, cùng với Krillin – cha cô bé cũng được xem là người trái đất có sức mạnh hơn người.

Có thể nói, Barron sẽ là một cô bé sẽ mang đến một sức mạnh và năng lực khá bất ngờ cho đọc giả đấy.

Bulla

Super dragon ball: 5 đứa trẻ mang dòng máu Saiyan có sức mạnh tiềm ẩn 4
Bulla là con gái của Vegeta và Bulma

Bulla – cô em gái của Trunks, con gái của Vegeta và Bulma có vẻ bề ngoài rất giống với Bulma, tuy nhiên về khả năng điều khiển bố Vegeta thì cô bé còn vượt qua cả mẹ của mình đấy.

Trong truyện Super Dragon Ball có thể thấy, Bulma là một cô gái thông minh trong việc sáng chế máy tìm ngọc rồng, cả máy thời gian và phi thuyền. Vegeta lại là một super siêu Saiyan mạnh mẽ.

Có thể nói, Bulla sẽ là một ẩn số bất ngờ trong tương lai khi mang dòng máu của siêu Saiyan và bộ óc thông minh của người trái đất. Điển hình, cô bé Bulla đã thể hiện khả năng bay và phóng ra sức mạnh của mình trong Dragon Ball GT.

Pan

Super dragon ball: 5 đứa trẻ mang dòng máu Saiyan có sức mạnh tiềm ẩn 5
Pan thông minh lém lỉnh có khả năng hóa thành siêu Saiyan cao

Pan – cô bé thông minh, lém lỉnh, là con gái giữa người Saiyan (Gohan) và người trái đất (Videl), cháu nội của Goku, thuộc thế hệ thứ ba trong Dragon Ball. Khác với những cô, cậu bé khác, Pan được nhắc đến rất nhiều, điều này thể hiện được năng lực, sức mạnh của cô bé ở Dragon Ball GT.

Đọc truyện tranh Super Dragon Ball bạn sẽ thấy, cô bé được xuất hiện khá nhiều, tuy nhiên, đọc giả vẫn chưa nhìn thấy cô bé biến hình thành một siêu Saiyan. Tuy vậy, khả năng hóa thành siêu Saiyan của cô bé khá cao qua sự úp mở của họa sĩ bộ manga này.

Bên cạnh đó, vị họa sĩ này còn cho hay rằng Pan là một nhân vật mang sức mạnh to lớn khi vượt hẳn cả Trunks và Goten. Điều này thể hiện rõ nhất khi cô bé tức giận, ngay cả Trunks cũng nhận định rằng cô bé sẽ vượt xa cả cậu trong tương lai.

Nếu như Goku và Vegeta là những người làm nên tên tuổi của Super Dragon Ball- 7 viên ngọc rồng trong lòng độc giả, thì thế hệ sau của họ chính là những người “kế nhiệm” xứng đáng để tạo ra ngày càng nhiều diễn biến hấp dẫn và ấn tượng cho bộ truyện đi vào lòng người này!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM