Suzume Anime Film vượt qua 6 tỷ Yên, tiết lộ quà tặng mới cho khán giả Nhật Bản

image_750x_6384ae08b1db5

SharingFunVN – Khi Suzume kết thúc tuần thứ ba công chiếu tại các rạp chiếu phim hàng đầu ở Nhật Bản, tài khoản Twitter chính thức đã tiết lộ rằng bộ phim mới nhất của Makoto Shinkai đã vượt qua 6 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản và tiếp tục tăng. Dòng Tweet cũng công bố đợt tặng phim thứ hai cho khán giả ở quê nhà.

Tính đến ngày 27 tháng 11, Suzume đã mang về 6,26 tỷ yên ( 44,58 triệu USD) tại phòng vé Nhật Bản nhờ 4,6 triệu vé bán ra. Con số này chỉ kém so với vị trí của Your Name sau tuần thứ ba công chiếu vào năm 2016 khi nó đã kiếm được tổng cộng 6,29 tỷ yên nhưng cao hơn 5,9 tỷ yên của Weathering With You trong cùng khung thời gian. Suzume dẫn trước là nhờ vào kỳ nghỉ lễ giữa tuần đã mang lại cho họ một động lực lớn.

Kỳ nghỉ lễ lớn tiếp theo theo lịch là Năm Mới và với một cảnh quay kép của THE FIRST SLAM DUNK và Avatar 2 sắp ra mắt, có lẽ Suzume khó có thể vượt qua Weathering With You. Giống như Your Name, Weathering With You cũng được khởi chiếu trong kỳ nghỉ hè của Nhật Bản, giúp cả hai bộ phim Obon và Silver Week tỏa sáng.

Suzume Anime Film vượt qua 6 tỷ Yên, tiết lộ quà tặng mới cho khán giả Nhật Bản

Quà tặng mới nhất dành cho Suzume bắt đầu vào ngày 3 tháng 12 với những khán giả đến rạp nhận được “Sách Shinkai Makoto” thứ hai. Không giống như cuốn sách đầu tiên giới thiệu ba bộ phim mới nhất của anh ấy, cuốn sách mới sẽ có các cuộc phỏng vấn với nhân viên và dàn diễn viên cũng như phần hỏi đáp của đạo diễn từ hai nhân vật chính. 1,5 triệu bản sẽ được tặng.

Suzume được đạo diễn bởi Makoto Shinkai, người cũng đã viết kịch bản cho bộ phim cùng với Masayoshi Tanaka với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Kenichi Tsuchiya với tư cách là đạo diễn hoạt hình và Takumi Tanji với tư cách là giám đốc nghệ thuật sản xuất hoạt hình tại CoMix Wave Films.

Suzume được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 với Crunchyroll hợp tác với Sony Pictures và Wild Bunch International để mang thứ này đến với khán giả toàn cầu bên ngoài châu Á vào đầu năm 2023.

Facebook