Suzume no Tojimari hiện là cái tên thống trị phòng vé Nhật Bản

Suzume no Tojimari hiện là cái tên thống trị phòng vé Nhật Bản
Đánh giá post

Không ngoài dự đoán thì đứa con tinh thần của đạo diễn Makoto Shinkai – Suzume no Tojimari hiện đang là cái tên thống trị phòng vé Nhật Bản.

Suzume no Tojimari hiện là cái tên thống trị phòng vé Nhật Bản

Suzume no Tojimari hiện là cái tên thống trị phòng vé Nhật Bản

Mỗi khi cái tên Makoto Shinkai được xướng lên thì chắc hẳn rằng ai cũng nghĩ ngay đến các tác phẩm với cốt truyện hấp dẫn và phần đồ họa “đỉnh của chóp” như Your Name, Weathering With You,… và đứa con tinh thần mới nhất của vị đạo diễn nổi tiếng này mang tên Suzume no Tojimari cũng không khiến người hâm mộ thất vọng. Với sự thành công của hai tác phẩm trước đó là Weathering With You And Your Name khi cả hai đã thu về doanh thu phòng vé khổng lồ ở cả Nhật Bản và thế giới thì Suzume cũng nhận được kỳ vọng vô cùng lớn. Không ngoài dự đoán của khán giả cũng như giới phê bình khi Suzume no Tojimari, hay còn gọi là Suzume’s Locking Up đã một lần nữa khuấy đảo phòng vé và trở thành cái tên thống trị bảng xếp hạng doanh thu ở Nhật Bản ngay khi ra mắt. Thậm chí là những “bom tấn” như Black Panther 2 cũng chẳng thể níu chân hay làm khó được Suzume tại thị trường nội địa.

Suzume no Tohimari lần đầu tiên ra rạp Nhật Bản vào đầu tháng này và hiện đã thu về hơn 45 triệu đô la tại phòng vé Nhật Bản, với kế hoạch phát hành vào đầu năm tới từ Crunchyroll và Sony Pictures. Ngoài mức doanh thu khủng thì bộ phim cũng là cái tên chiếm vị trí số một trong ba ngày cuối tuần liên tiếp, vượt qua một số cái tên sừng sỏ khác bao gồm One Piece Red, That Time I Got Recycled as a Slime The Movie, và Sword Art Online. Ngoài việc vượt qua các bộ phim bom tấn anime, bộ phim của Makoto Shinkai còn đứng đầu các bộ phim như Black Panther: Wakanda Forever, Strange World và RRR.

Suzume no Tojimari hiện là cái tên thống trị phòng vé Nhật Bản

Makoto Shinkai lần mang đến cho khán giả tác phẩm với chất lượng vô cùng tuyệt vời

Suzume no Tojimari là một anime điện ảnh Nhật Bản được viết và đạo diễn bởi Shinkai Makoto. Anime được phụ trách thiết kế nhân vật bởi Tanaka Masayoshi, Tsuchiya Kenichi phụ trách phần hoạt họa và Tanji Takumi phụ trách nghệ thuật. và phần âm nhạc được phụ trách bởi ban nhạc Radwimps và Kazuma Jinnouchi. Phim được công chiếu vào ngày 11 tháng 11 năm 2022 tại Nhật Bản.

Phim kể về Suzume, một cô gái 17 tuổi sống tại thị trấn yên tĩnh tại vùng Kyushu, phía Tây Nam Nhật Bản. Câu chuyện bắt đầu khi Suzume gặp được một chàng trai trẻ đang tìm kiếm một “cánh cửa”. Cả hai đã đi cùng nhau và tìm thấy được một cảnh cửa cũ tại một căn nhà bỏ hoang trên núi. Như thể bị thứ gì đó lôi kéo, Suzume đưa tay ra phía cánh cửa và cũng từ đây, những biến cố không may xuất hiện trên khắp Nhật Bản. Bộ phim là hành trình xuyên Nhật Bản để khóa những “cánh cửa tai ương” đồng thời cũng là cuộc phiêu lưu và chiến đấu ở thế giới hiện đại để tìm kiếm sự trưởng thành và tự do của một cô gái.

>>> Xem Thêm: One Piece 1068 Spoiler: Giấc mơ mà Vegapunk theo đuổi, Lucci vs Luffy

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Suzume no Tojimari Suzume no Tojimari movie

Theo: Game4v

Facebook