Sword Art Online Progressive anime movie vừa mới ra rạp nhưng tác giả lại lên tiếng xin lỗi, thông báo anime movie tiếp theo

Sword Art Online Progressive anime movie vừa mới ra rạp nhưng tác giả lại lên tiếng xin lỗi, thông báo anime movie tiếp theo

Sword Art Online Progressive anime movie vừa ra rạp vào ngày 30/10 tại Nhật Bản và nhận về vô số đánh giá tích cực.

Sword Art Online Progressive anime movie ra mắt chưa lâu nhưng lại sắp có phần mới

Đây là tựa anime movie có tên gọi Sword Art Online: Progressive – Hoshi Naki Yoru no Aria với nội dung chính là câu chuyện về Asuna và Kirito thời điểm họ vừa mới tới Aincrad. Chỉ sau 1 ngày ra mắt, bộ phim đã nhận về vô số lời khen tích cực.

 

Sword Art Online anime movie ra mắt vào ngày 30/10 vừa qua tại Nhật Bản
Sword Art Online Progressive anime movie đã ra mắt vào ra mắt vào ngày 30/10 tại Nhật.

Giữa cơn mưa lời khen, trang web chính thức của Sword Art Online bất ngờ đưa thông tin về một phần anime mới của mình. Theo các thông tin được tiết lộ, phần phim này sẽ có tên là Sword Art Online: Progressive – Scherzo of Deep Night. Bộ phim này dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022.

thông tin về phần tiếp theo sẽ được ra mắt vào 2022

Đây là phần nối tiếp nội dung của tựa anime movie Sword Art Online Progressive: Hoshi Naki Yoru no Aria. Đến thời điểm hiện tại, thông tin về phần mới này chỉ có tên và thời gian ra mắt mà không có bất kì thông tin thêm nào khác.

Thế nhưng điều khiến các fan bất ngờ hơn cả là tác giả của bộ truyện gốc Reki phải đăng bài xin lỗi và trấn an các fan SAO vì phần movie thứ 2 ra mắt năm 2022 sắp tới. Liệu điều này có phải là một điều gì đó bí ẩn chứa đựng ẩn ý gì từ tác giả hay không?

lười xin lỗi của tác giả bộ truyện gốc sau khi thông tin phần phim Sword Art Online Progressive anime movie mới được tiết lộ

Có lẽ với những ai biết được thông tin từ sớm hay những ai đã từng đọc qua arc Kuraki Yuuyami No Scherzo (Scherzo of Deep Night) sẽ biết rằng nội dung của nó xoay quanh tầng thứ 5 của tòa thành bay Aincrad.

Rất có thể các tình tiết hấp dẫn ở các tầng trước đó bị bỏ qua nên tác giả bộ truyện đã lên tiếng xin lỗi ngay sau khi thông tin về phần mới được thông báo. Điều này có thể thấy được rằng bản thân tác giả là người rất chú trọng vào những phần movie liên quan đến thương hiệu Sword Art Online của mình.

Phần mới của tựa anime movie này sẽ ra mắt khán giả vào dịp cuối năm 2022 và rất có thể sẽ cùng thời điểm với phần Sword Art Online Progressive anime movie đã được ra mắt vào dịp vừa qua. Hãy cùng SharingFunVN đón chờ nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM