Sword Art Online Progressive thông báo phần tiếp theo cho năm 2022

Sword-Art-Online-Progressive-2

 Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night đã ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 10 và phần tiếp theo đã được hé lộ.

Thông báo, được đưa ra trên Twitter, xác nhận rằng bộ phim mới sẽ phát hành vào khoảng năm 2022 và tiết lộ phụ đề của nó: Scherzo of a Dark Dusk. Người hâm mộ của loạt phim Sword Art Online đã nhanh chóng bày tỏ sự phấn khích của họ đối với phần tiếp theo.

Sword Art Online: Progressive là tiểu thuyết sáng tác bởi bàn tay cùa Reki Kawahara và ABEC là một bản mở rông kể lại cốt truyện Sword Art Online “Aincrad”. Aria of a Starless Night phỏng theo cuộc gặp gỡ ban đầu giữa hai nhân vật chính Kirito và Asuna và những sự kiện khác xảy ra trên tầng đầu tiên của Aincrad lên màn ảnh rộng. Đặc biệt, anime tập trung vào cuộc đấu tranh tinh thần và cảm xúc của Asuna khi đối mặt với thực tế bị mắc kẹt trong một game mà cô ấy thực sự có thể chết.

A-1 Pictures, studio đằng sau Sword Art Online movie, Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale, sản xuất bộ phim. với Ayako làm đạo diễn.

Yuki Kajiura sáng tác nhạc

Yoshikazu Iwanami làm giám đốc âm thanh, Kento Toya thiết kế các nhân vật và Yusa Ito làm giám đốc nghệ thuật.

Dàn lồng tiếng từ bộ anime Sword Art Online gốc sẽ thể hiện lại các vai diễn của họ trong phim, bao gồm Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng Kirito và Haruka Tomatsu lồng tiếng Asuna. Aria of a Starless Night  cũng giới thiệu Mito, một nhân vật mới do diễn viên lồng tiếng kỳ cựu Inori Minase lồng tiếng.

Sword Art Online the Movie – Progressive – Scherzo of a Dark Dusk không phải là dự án anime mới duy nhất dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2022. Các tựa anime khác bao gồm Made in Abyss: The Sun Blazes Upon the Golden City, Love After World Domination, Spy x Family, Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury and The Genuis Prince’s Guide to Raising a Nation Out of Debt.

Sword Art Online the Movie – Progressive – Aria of a Starless Night  dự kiến ​​công chiếu tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 3 tháng 12 và tại Úc và New Zealand vào ngày 9 tháng 12.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM